1,1 tỷ đồng một vé xem trận đấu cuối cùng Roger Federer

Nhịp sống đô thị | 11:10:00 23/09/2022

Nếu muốn theo dõi trận đấu kết thúc sự nghiệp của Roger Federer, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Mới đây, Roger Federer đã quyết định khép lại sự nghiệp đầy vinh quang của bản thân. "Tàu tốc hành" tuyên bố Laver Cup sẽ là giải đấu cuối cùng anh thi đấu chuyên nghiệp.

Roger Federer quyết định giải nghệ.

Ban đầu, Federer dự định sẽ tham dự cả nội dung đánh đơn và đánh đôi với Laver Cup. Tuy nhiên, sau đó anh quyết định sẽ chỉ tham dự duy nhất 1 trận đánh đôi và anh mong muốn được bắt cặp với Nadal.

Đội trưởng châu Âu Bjorn Borg đã chấp nhận yêu cầu của Federer và xếp anh đánh đôi cùng Rafael Nadal trong trận cuối ngày khai mạc giải. Và đây sẽ là trận đấu cuối cùng trước khi huyền thoại sống của làng quần vợt thế giới giải nghệ.

Federer sẽ sát cánh cùng Nadal ở trận đấu cuối cùng/

Vì vậy, giá vé ở thị trường chợ đen xem trận chia tay quần vợt chuyên nghiệp của Roger Federer được đẩy lên mức giá kỷ lục 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng).

Giá vé xem Federer tăng kỷ lục.

Con số này cao gấp rất nhiều lần so với mức giá được ban tổ chức Laver Cup đưa ra chỉ từ 46 đến 588 USD. Thậm chí, khi Federer tuyên bố giải nghệ giá vé cũng chỉ mới tăng lên khoảng 2.000 USD.

Federer chỉ đánh duy nhất 1 trận cho đội Châu Âu.

Laver Cup diễn ra từ 23-25/9. Thành phần đội Thế giới gồm Taylor Fritz, Felix Auger-Aliassime, Diego Schwartzman, Frances Tiafoe, Alex de Minaur, Jack Sock và Tommy Paul. Trong khi, Federer sát cánh cùng đội châu Âu với Casper Ruud, Nadal, Stefanos Tsitsipas, Novak Djokovic, Berrettini và Cameron Norrie.

VIDEO: Sự nghiệp vinh quang của Federer.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim