Bán kết VPL-S3: Đỉnh cao 2 miền Bắc - Nam

Văn hóa thể thao | 22:44:00 23/09/2022

Không hẹn mà gặp, 4 đại diện xuất sắc nhất của Giải bóng đá 7 người vô địch Toàn quốc - Bia Saigon Cup 2022 (VPL-S3) sẽ tạo nên 2 cặp bán kết Bắc - Nam được hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính.

Nhà vô địch miền Nam là Đạt Tín đến vòng chung kết VPL-S3 với tư cách tân binh. Tuy nhiên, HLV Tuấn Anh “Gấu” cùng ba phần 4 đội hình của họ từng chinh chiến ở VPL, thậm chí có những người đã kinh đủ 2 mùa trước đó. Vì thế, việc họ đánh bại XSKT Đắk Lắk - đội bóng đúng chất tân binh thật sự - với tỉ số 1-0 ở trận tứ kết không có gì bất ngờ.

Rào cản thật sự cho đại diện miền Nam khi họ đụng độ á quân miền Bắc là Mobi ở vòng bán kết. Đội bóng của bầu Huy đã trải qua trận cầu “chết đi sống lại” với bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Tú “Hà Tĩnh” ở phút cuối cùng, trước khi đánh bại Spa Lan Ngọc trên chấm lưu luân đầy cân não. Giới mộ điệu nhận định, đó là bản lĩnh của đội bóng lớn, của ứng viên cho chức vô địch. Trong thế trận 5-5, đội nào tận dụng tốt sai lầm của đối phương sẽ giành chiến thắng.

Niềm vui của các cầu thủ An Biên

Cũng một trận bán kết 2 miền Bắc - Nam khác là EOC và An Biên. Lợi thế của EOC - nhà vô địch miền Bắc là họ không mất nhiều sức để đánh bại Vạn Tí 3-1 ở tứ kết. Từ đó, họ có những toan tính riêng cho vòng 4 đội xuất sắc. Nhưng không vì thế mà đại diện đến từ Thủ đô được phép chủ quan. Hãy nhìn cách An Biên điềm tĩnh giữ lại lấy chiến thắng dù để Olympic Gym gỡ hòa 2-2 ở phút cuối và kéo trận đấu về loạt sút luân lưu.  

Bốn đội bóng Vạn Tín, Olympic Gym, Spa Lan Ngọc và XSKT Đắk Lắk dù thất bại ở tứ kết nhưng họ vẫn tham dự trận đấu phân hạng từ 5-8.

Lịch thi đấu ngày 24/9

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim