Cầu thủ Thái Lan bật khóc nức nở, HLV Polking cúi đầu xin lỗi NHM

Nhịp sống đô thị | 10:52:00 23/09/2022

HLV Polking và các cầu thủ ĐT Thái Lan đã tự trách bản thân khi để thua ĐT Malaysia ở King's Cup 2022.

Ở trận mở màn King's Cup 2022, nước chủ nhà Thái Lan đã dàn xếp để họ đá cùng cặp với Malaysia với ý đồ sẽ dễ dàng lọt vào trận chung kết.

ĐT Thái Lan gây thất vọng lớn.

Tuy nhiên những tính toán của họ đã phá sản khi bị hòa 1-1 trong 90 chính thức rồi Supachok đá hỏng quả luân lưu khiến ĐT Thái Lan nhận thất bại trong cay đắng.

Các cầu thủ Thái Lan đã không giấu được sự thất vọng khi nhận thất bại ngay trong ngày mở màn King's Cup 2022, tất cả đã cùng nhau cúi đầu để xin lỗi các cổ động viên nhà.

Supachok khóc nức nở.Các cầu thủ khác cũng rất buồn bã.

Đặc biệt, Supachok Sarachat đã rất ân hận khi là người duy nhất sút hỏng phạt đền. Cầu thủ mang áo số 7 đã khóc nức nở. Phải đến khi nữ trưởng đoàn của tuyển Thái Lan, Madam Pang đến vỗ về an ủi Supachok mới thôi khóc.

Ông Polking thất vọng khi Malaysia ghi bàn.

HLV Mano Polking đã lên tiếng nhận trách nhiệm: "Tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ. Chúng tôi chơi trên sân nhà dưới sự cổ vũ của cổ động viên trong suốt 90 phút và loạt luân lưu. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm về các quyết định ở trận này.

Kết quả trong hai hiệp chính là hợp lý vì hai đội đều chơi tốt. Malaysia thể hiện tốt trong hiệp một còn chúng tôi cải thiện đội hình để làm chủ hiệp hai. Nếu chúng tôi chơi tốt cả trận và tận dụng cơ hội, kết quả trận đấu có thể không như thế này".

VIDEO: Thái Lan thua Malaysia

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim