Chi Pu 'rưng rưng' nói về ồn ào MV mới : 'Có thể bị ghét nhưng không bao giờ hoài nghi chính mình'

Nhịp sống đô thị | 16:42:00 23/09/2022

Cô chia sẻ từ ngày khởi động sự nghiệp ca hát, bản thân mới biết đến những khó khăn đầu đời.

Gần nhất trong một showcase ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng với vai trò giám đốc, Chi Pu tiếp tục có phát ngôn gây chú ý tới khán giả. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, để đạt được thành công hiện tại cô có một châm ngôn sống đặc biệt, đó là không bao giờ hoài nghi chính mình. Xuyên suốt sự nghiệp từ khi bắt đầu với vai trò diễn viên, rồi khi cầm micro đi hát, cô luôn giữ vững tinh thần đó để bám trụ trước khó khăn và chờ ngày đón nhận thành quả.

Chi Pu xinh đẹp tựa nữ thần trong Thần thoại Hy Lạp.

Tại sự kiện, Chi Pu mặc thiết kế lụa hồng với những đường cắt xẻ mang "hơi thở" Hy Lạp bắt mắt. Với buổi ra mắt trong vai trò mới, Chi Pu vừa vui mừng vừa trăn trở về những hoạt động trong chặng đường tương lai. Trước đó, tuy bận rộn với kế hoạch ra mắt MV mỗi tháng một lần, cô và ekip vẫn quyết tâm chạy đua với thời gian để kịp ra mắt thương hiệu theo đúng kế hoạch.

Emily cá tính tại sự kiện.Đối trọng nhan sắc với Chi Pu - Huyền Baby khiến ai cũng trầm trồ vì vẻ đẹp không tuổi.Hạnh Sino với nhan sắc ngày càng thăng hạng.Hội hotgirl Hà Thành thế hệ đầu tề tựu về chung vui với Chi Pu.

Chi Pu muốn trở thành doanh nhân để mang thêm giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Vừa qua, nữ ca sĩ đã đi tiền trạm ở  Hàn Quốc để tham quan nhà máy sản xuất, làm việc với các đối tác người Hàn cho ngày ra mắt thương hiệu riêng chỉn chu nhất.

Hương Giang gần đây cũng chăm chỉ "phủ sóng" các sự kiện hơn để "làm nóng hình ảnh" cho ngày comeback.Erik thanh lịch tại sự kiện.

Trong buổi ra mắt thương hiệu, Chi Pu cũng thừa nhận kể từ khi quyết định bước sang con đường ca hát cũng là lúc bản thân biết thế nào là những sóng gió đầu đời. Nhớ lại những ký ức đó, nữ nghệ sĩ có rất nhiều cảm xúc đặc biệt, có rất nhiều người yêu thương nhưng cũng nhiều người ghét. Tuy nhiên bản thân Chi Pu không bao giờ cho phép bản thân tự nghi ngờ con đường mình đã chọn.

Nhà thiết kế Đỗ Long và Chi Pu.Jaykii và bà xã cũng có mặt tại sự kiện.

Đặc biệt là mấy ngày qua, 2 MV của cô nàng là Black HickeySashimi đồng loạt lên sóng và phải gỡ bỏ khiến nữ ca sĩ không khỏi áp lực. "Cho đến ngày hôm qua, tôi vẫn thấy chặng đường mình đi có quá nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi vẫn muốn mình bứt phá, nỗ lực không ngừng nghỉ để thoát khỏi sự an toàn", cô khóc khi tâm sự trong buổi ra mắt.

Chi Pu không khỏi xúc động khi nhắc về những khó khăn liên tiếp từ ngày đi làm ca sĩ.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

TP Hồ Chí Minh

  

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vật tư Minh Anh cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam