Cúp AFF xuất hiện ở Việt Nam vào ngày 03/12

Văn hóa thể thao | 10:48:00 23/09/2022

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á AFF thông báo chiếc cúp dành cho nhà vua khu vực sẽ đến với Việt Nam sau đây 3 tháng.

Mục tiêu lớn nhất của bóng đá Việt Nam trong phần còn lại của năm 2022 không gì khác ngoài AFF Cup. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, HLV Park Hang-seo không ngần ngại công khai quyết tâm tái chiếm ngôi vương khu vực.

Ở AFF Cup 2020, đoàn quân do thầy Park dẫn dắt không may bị Thái Lan loại ở bán kết. Những chiến binh sao vàng vừa thể hiện phong độ tốt trong màn chạy đà cho giải đấu lớn nhất Đông Nam Á bằng màn đè bẹp Singapore 4 bàn không gỡ ở giải giao hữu quốc tế TP.HCM.

Cúp AFF sẽ đến với Việt Nam sau đây 3 tháng.

Theo thông báo từ AFF, người hâm mộ Việt Nam sẽ được tiếp cận chiếc cúp AFF trước thềm khởi tranh giải đấu. AFF xác nhận kế hoạch rước cúp AFF Tour Trophy với hành trình tại 5 quốc gia bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

Hoạt động rước cúp bắt đầu từ ngày 24/9 tại thủ đô Bangkok – Thái Lan, sau đó dừng chân tại Singapore (15/10), Kuala Lumpur- Malaysia (22/10), Jakarta- Indonesia (26/11), trước khi kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam ngày 3/12.

Đội tuyển Việt Nam từng lên ngôi ở AFF Cup 2018.

Với mục đích khuấy động sự phấn khích trước thềm giải đấu, cũng như thu hút người hâm mộ ủng hộ các đội tuyển tại sân nhà vào tháng 12 tới, mỗi điểm dừng của Tour Trophy sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của các gương mặt cầu thủ nổi tiếng bóng đá địa phương. Khi tham dự sự kiện (miễn phí), công chúng cơ hội chụp ảnh với chiếc Cúp và thần tượng, đồng thời tham gia các trò chơi, thử thách trên sân khấu với giải thưởng hấp dẫn.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim