Diễn Vedette tại Milan Fashion Week, H'Hen Niê diện áo dài dự sự kiện quan trọng của Đại sứ quán Việt Nam

Nhịp sống đô thị | 10:15:00 23/09/2022

H'Hen Niê diện áo dài đính kết hoa lộng lẫy, vinh dự khi được tham dự lễ kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Ý.

Trong chuyến công tác tại Ý vừa qua, H'Hen Niê ngoài việc được hòa mình vào dòng chảy thời trang quốc tế khi xuất hiện với vai trò vedette trong BST mới nhất của Hoàng Hải, sải bước với những chân dài quốc tế tại Milano xa hoa trong bộ váy dạ hội mềm mại và đầy chuyên nghiệp đúng chuẩn một nữ hoàng sắc đẹp.

H’Hen Niê được nhận xét có kỹ năng trình diễn nổi bật, cô thu hút mọi ánh nhìn ngày khi xuất hiện ở đường runway

Phong cách xử lý váy thanh lịch và khéo léo mang lai những chuyển động đắt giá làm các khách mời trong giới mộ điệu vỗ tay liên tục. Vốn sở hữu đường cong gợi cảm, đôi chân thon dài cùng một gương mặt xinh đep, H'Hen Niê hết sức nổi bật khi sánh bước cùng những người mẫu tên tuổi quốc tế. 

Tại đây, H’Hen Niê cũng thích thú khi được tham dự sự kiện kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức. Đây cũng là sự kiện giao lưu văn hoá 2 nước Việt Nam - Italia với triển lãm tranh và fashion show Áo dài.Nàng hậu khéo léo lựa chọn tà áo dài vì cô rất yêu thích di sản văn hoá của nước ta, mái tóc được búi gọn gàng khoe được vẻ đẹp rạng rỡ.H'Hen Niê trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn tôn vinh được đường nét trên gương mặt giúp cô thêm xinh đẹp trong sự kiện quan trọng lần này. 

Chia sẻ về chuyến công tác lần này, H'Hen Niê cho biết: “Trong dịp đến Ý lần này, ngoài việc trình diễn thời trang cùng NTK Hoàng Hải, Hen rất vinh dự khi có cơ hội đến thăm và tham dự lễ  kỷ niệm 77 năm quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Ý. Trong hoạt động này, Hen được trò chuyện cùng mọi người, các cô chú tại nơi đây, anh chị và bà con kiều bào người Việt đang làm việc và sinh sống tại đây."

Hen chia sẻ đã gặp gỡ và giới thiệu nét đẹp văn hoá Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua tà áo dài được đính kết rất đẹp của anh Hải mà Hen đã diện trong lần này.

"Có thể nói, đây là một trong những chuyến công tác ý nghĩa và ấm áp nhất của Hen tại Châu Âu, bởi sau đó Hen sẽ có những ngày trải nghiệm và khám phá nhiều đất nước xinh đẹp khác và sẽ cập nhật liên tục cho mọi người cùng trải nghiệm với Hen nhé", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tâm sự.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam