Havertz sốc vì Tuchel bị sa thải, hé lộ không khí thời Potter

Văn hóa thể thao | 14:19:00 23/09/2022

Kai Havertz cảm thấy bất ngờ khi HLV Thomas Tuchel bị sa thải, đồng thời tiết lộ không khí dưới thời Graham Potter.

Việc HLV Thomas Tuchel bị sa thải khiến làng túc cầu được phen choáng váng. Từng đem về chiếc cúp vô địch Champions League danh giá song Tuchel đã không thể giữ chiếc ghế của mình khi xảy ra bất đồng với ban lãnh đạo.

Không chỉ người hâm mộ, những cầu thủ Chelsea cũng vô cùng bất ngờ trước thông tin này. Chia sẻ với Sport 1 mới đây, Kai Havertz cho biết anh đã thực sự sốc khi biết tin người đồng hương Tuchel rời đi.

Havertz sốc vì Tuchel bị sa thải

"Tôi cũng vậy, đặc biệt là khi bạn nhìn lại những gì chúng tôi đã chơi trong một năm rưỡi qua và những gì chúng tôi giành được. Bạn không thể nói về một khởi đầu chật vật với vị trí thứ 6 hiện tại trên bảng xếp hạng, nhất là khi chúng tôi có nhiều tân binh, những người trước tiên cần sự thích nghi.

Tuy nhiên, bóng đá có dòng chảy rất nhanh, rất nhiều điều có thể xảy ra và vào bất cứ lúc nào. HLV mới của chúng tôi đã tạo ra ấn tượng rất tốt. Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời. Tôi nghĩ chúng tôi đang có khoảng thời gian tốt đẹp".

Havertz khẳng định bầu không khí tại Chelsea dưới thời tân HLV Graham Potter là rất tốt. Dù vậy, kết quả trên sân lại chưa tương xứng. Trong trận ra mắt The Blues, Potter đã không có được niềm vui chiến thắng khi để Salzburg cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà trong khuôn khổ Champions League. 

Havertz khẳng định mọi thứ đang tốt đẹp

Chelsea sẽ đứng trước lịch thi đấu vô cùng dày đặc trong tháng 10 này, khi các giải đấu quay trở lại sau đợt tập trung ĐTQG.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim