Mbappe 'bóc phốt' HLV PSG, hạnh phúc khi khoác áo tuyển Pháp

Văn hóa thể thao | 22:02:00 23/09/2022

Kylian Mbappe bất ngờ 'bóc phốt' HLV trưởng PSG, Christophe Galtier đồng thời bày tỏ sự hạnh phúc khi khoác áo tuyển Pháp.

Rạng sáng nay 23/9, ĐT Pháp đã dễ dàng có được chiến thắng 2-0 trước ĐT Áo trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 vòng bảng UEFA Nations League 2022/23. 2 cầu thủ lập công cho ĐT Pháp là Kylian Mbappe và Olivier Giroud.

Đây là 3 điểm đầu tay của Les Bleus tại Nations League mùa này. 4 trận trước đó, ĐT Pháp chỉ biết hòa và thua. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, ngôi sao sinh năm 1998 bất ngờ chỉ ra điểm khác nhau giữa ĐT Pháp và PSG.

Mbappe được tự do khi ở tuyển Pháp

“Trong màu áo ĐT Pháp, tôi được chơi bóng khác hoàn toàn so với tại PSG. Tôi có cơ hội thi đấu tự do và thoải mái hơn bên cạnh một số 9 (Giroud). Trong khi đó, tôi luôn phải thay đổi vai trò liên tục khi chơi ở CLB. HLV Cristophe Galtier muốn tôi phải chơi ở nhiều vị trí khác nhau trong mỗi tình huống”.

Việc Mbappe lên tiếng 'bóc phốt' HLV Galtier có thể tiếp tục gây ra sóng gió ở PSG. Trước đó, Mbappe đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi liên tục thể hiện thái độ thiếu chuyên nghiệp trên sân, đồng thời gây gổ với người đồng đội Neymar.

Mọi việc chỉ tạm thời lắng xuống và có thể bùng lên bất cứ lúc nào nếu tiền đạo người Pháp không chịu nhún nhường. Đến thời điểm này, Mbappe chưa có bất kỳ đường kiến tạo nào cho các đồng đội, càng làm nổi bật tính cách ích kỷ của cầu thủ 24 tuổi.

Mbappe 'bóc phốt' HLV Galtier

Dù vậy, tại ĐT Pháp, Mbappe vẫn là nhân tố quan trọng và tất cả đều phải "chịu thua" với ngôi sao thuộc biên chế PSG.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam