Sao MU chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất dưới thời Ten Hag

Văn hóa thể thao | 13:59:00 23/09/2022

Ngôi sao thuộc biên chế MU, Anthony Elanga mới đây đã chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất dưới thời HLV Erik ten Hag.

MU cho thấy bộ mặt cực kỳ ấn tượng thời gian qua với 4 chiến thắng liên tiếp tại giải Ngoại hạng Anh, trong đó có những thắng lợi trước Liverpool và Arsenal. Sau 6 trận, MU giành 12 điểm và tạm xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng. khoảng cách với top 4 lúc này chỉ còn là 1 điểm. 

HLV Erik ten Hag là người có công lớn cho màn "lột xác" hoàn hảo của Quỷ đỏ. Không chỉ đem đến những dấu hiệu tích cực về chuyên môn, Ten Hag còn tạo ra sự thay đổi bên trong phòng thay đồ của MU. So với 2 người tiền nhiệm là Ralf Rangnick và Ole Gunnar Solskjaer, Ten Hag đã làm tốt hơn 1 điều.

MU có phong độ tốt thời gian gần đây

Anthony Elanga - cầu thủ làm việc dưới trướng cả 3 HLV đã tiết lộ sự khác biệt to lớn mà Ten Hag đã tạo ra, thông qua buổi trò chuyện với hãng tin Thụy Điển Fotbollskanalen trong thời gian tập trung ĐTQG.

“Nếu tôi phải nói một điều [mà ông ấy đã thay đổi], đó là thái độ.

Thái độ của chúng tôi đã được cải thiện rất nhiều. Chúng tôi tập trung hơn và biết phải làm gì. Chúng tôi chơi như một tập thể và một hệ thống mới đã xuất hiện. Không phải tất cả các cầu thủ đều đã quen với nó, nhưng chúng tôi đã chơi tốt và đã bắt đầu biết cách giành chiến thắng. Chúng tôi rất vui.

Chúng tôi đến sân tập vào ngày hôm sau sau trận đấu với Brentford và tập luyện. Tôi nghĩ điều đó là bình thường bởi vì chúng tôi đã thua 0-4 và không có gì đáng trân trọng hơn việc đội bóng này là Manchester United.

Ten Hag giúp các cầu thủ đoàn kết

Việc tập luyện điều tốt bởi vì sau đó, trong trận đấu với Liverpool, có rất sự khác biệt lớn về thái độ của chúng tôi so với trận đấu với Brentford. Nếu chúng tôi thua, chúng tôi thua với tư cách một đội. Bây giờ chúng tôi ở bên nhau nhiều hơn. Nếu chúng tôi thắng, chúng tôi làm điều đó cũng với tư cách là một đội."

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam