Tiệc đóng máy “Giấc mơ của mẹ': Diễm My 9x bịn rịn, NSND Hồng Vân không kiềm được nước mắt khi chia tay đoàn phim

Nhịp sống đô thị | 10:29:00 23/09/2022

Buổi tiệc đóng máy đầy cảm xúc khi Diễm My 9x nghẹn ngào, NSND Hồng Vân bịn rịn chia tay con trai Nhan Phúc Vinh, Trần Ngọc Vàng, con rể Quốc Anh và con dâu Ngân Hòa.  

Chiều ngày 21/09, đoàn làm phim Giấc mơ của mẹ tổ chức tiệc đóng máy sau hai năm gắn bó tại phim trường. Buổi tiệc ấm cúng diễn ra trong không khí vui vẻ với sự tham gia của các đạo diễn, nhà sản xuất: Giám đốc sáng tạo Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Nguyễn Minh Chung, đạo diễn hình ảnh Nguyễn Tranh, điều hành sản xuất Đỗ Quang Minh cùng các diễn viên: NSND Hồng Vân, NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Khánh Huyền, diễn viên Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, Trần Ngọc Vàng, Ngân Hòa, Hương Giang, Ngọc Lan, Hiếu Hiền, bé Bảo Vi cùng ekip đoàn làm phim.

Ở buổi tiệc, Diễm My 9x không khỏi nghẹn ngào khi phải chính thức chia tay đại gia đình Giấc mơ của mẹ. Cô bày tỏ sự xúc động khi được làm việc cùng tất cả anh chị em trong đoàn phim. Giờ phút cuối như không nỡ nói lời tạm biệt, Diễm My còn bịn rịn suốt bên NSND Hồng Vân - người thủ vai mẹ của cô trong phim.  

Khoảnh khắc Diễm My 9x bịn rịn, thể hiện tình cảm với mẹ Hồng Vân (vai bà Thanh trong "Giấc mơ của mẹ") 

NSND Hồng Vân, nhân vật chính trong câu chuyện phim Giấc mơ của mẹ cũng không giấu được vẻ tiếc nuối trước giờ khắc chia tay bạn bè đồng nghiệp. Nữ nghệ sĩ đến từng bàn tiệc để hỏi han và ôn lại kỷ niệm với từng người một. “Anh cả” Nhan Phúc Vinh, “em út” Trần Ngọc Vàng và “chàng rể quý” Quốc Anh không giấu được cảm xúc, và trao cho người mẹ màn ảnh những cái ôm thắm thiết. Sau hai năm kề cận bên nhau, mọi người gắn bó và đều thân thiết như một gia đình thực thụ.

Dàn diễn viên quấn quýt không rời trong buổi tiệc chia tay.NSND Hồng Vân không kiềm nén được cảm xúc khoảnh khắc chia tay ekip làm phim.

Hiện tại, Giấc mơ của mẹ đã lên sóng được được 36/80 tập phim. Tình tiết phim đang bước vào giai đoạn căng thẳng khi những đứa con của bà Thanh gặp phải biến cố trong vấn đề hôn nhân và tình yêu. Đón xem tập37 Giấc mơ của mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 26/09

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim