Tiết lộ: Neymar khóc 'cạn nước mắt' trước khi rời Barcelona

Văn hóa thể thao | 21:53:00 23/09/2022

Neymar thừa nhận đã lạc lối và nhiều lần khóc 'cạn nước mắt' trước khi nói lời chia tay với Barcelona để chuyển tới PSG.

Tờ El Mundo mới đây đã tiết lộ loạt điều khoản trong hợp đồng giữa Lionel Messi và Barcelona hồi năm 2020. Barca vô cùng tức giận trước vụ vụ này à tuyên bố sẽ xem xét hành động pháp lý với tờ El Mundo. Thế nhưng, Messi không phải là nạn nhân duy nhất.

Neymar là cái tên tiếp theo bị đem ra bàn tán. Ngôi sao người Brazil nói lời chia tay với đội chủ sân Camp Nou để gia nhập PSG vào mùa Hè 2017 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục lên tới 222 triệu euro. 

Neymar chuyển tới PSG

Những chi tiết của cuộc đàm phán qua email giữa đại diện của Neymar và Raul Sanllehi, Giám đốc bóng đá Barca đều bị El Mundo công khai. Cụ thể, cha đồng thời là đại diện của Neymar đã rất tức giận với Barca vì tiết lộ khoản tiền thưởng lên đến 64,5 triệu euro khi ký kết giao kèo. Điều này dẫn tới những mâu thuẫn giữa đôi bên.

Giám đốc Sanllehi đã nỗ lực nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan với hy vọng có thể giải quyết êm đẹp tình hình vào thời điểm đó: “Tôi đã trò chuyện với Neymar hàng giờ đồng hồ, và tôi đủ hiểu đâu là những lời cậu ấy nói dối, và đâu là sự thật.

Thời điểm ấy, Neymar gặp phải nhiều vấn đề cá nhân, vì vậy, cậu ấy lầm tưởng rằng việc chạy trốn khỏi Barcelona có thể xóa bỏ những rắc rối của mình. Tôi đã nói chuyện với Neymar, và rất nhiều lần chứng kiến cậu ấy rơi những giọt nước mắt. Neymar thừa nhận với tôi rằng, cậu ấy đang lạc lối”.

Neymar khóc nhiều lần trước khi rời Barca

Hồi tháng 8/2017, Barca chính thức thông báo Neymar đã tự bỏ tiền túi để giải phóng mức hợp đồng 222 triệu euro với đội bóng. Neymar trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi tìm cách rời đi.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim