Quang Hải vắng mặt trận Singapore, báo Pháp chỉ ra 3 nguyên nhân

Văn hóa thể thao | 08:07:00 24/09/2022

Trang tin xứ lục lăng đưa tin về việc ngôi sao Pau FC ngồi trên khán đài SVĐ Thống Nhất và không thi đấu.

Với điểm tựa sân nhà ở giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM, đội tuyển Việt Nam đã phô diễn sức mạnh bằng màn vùi dập Singapore 4 bàn không gỡ. Những chiến binh sao vàng đè bẹp các vị khách dù thiếu vắng nhiều trụ cột, bao gồm ngôi sao thi đấu tại Pháp - Nguyễn Quang Hải.

Trang tin xứ lục lăng MaLigue2 đưa tin về thắng lợi của tuyển Việt Nam bằng bài viết "Việt Nam đánh bại Singapore khi không có Quang Hải - cầu thủ ngồi trên khán đài": "Mùa hè này, Pau đã tạo tiếng vang với phi vụ Nguyễn Quang Hải - cầu thủ chia tay giải VĐQG Việt Nam lần đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên tiền vệ tấn công vẫn cần thời gian để thích ứng với Ligue 2 và những yêu cầu của Didier Tholot - HLV Pau."

Quang Hải không thi đấu trận Singapore. Ảnh: On Sports.

"Khởi đầu của Quang Hải trong mùa giải vẫn chưa tương xứng với những kỳ vọng đặt vào cậu ấy từ những fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất tại quê nhà. Thực tế qua 9 vòng đấu đầu tiên, Quang Hải mới chỉ đá chính 2 trận và có 5 lần vào sân từ băng ghế dự bị.

Với thời gian thi đấu bị giới hạn, Quang Hải vẫn chưa thể in dấu giày vào bàn thắng nào cho Pau. Được ĐTQG triệu tập cho các trận đấu giao hữu vào cuối tháng 9, tuyển thủ Việt Nam phải ngồi trên khán đài theo dõi các đồng hương đánh bại Singapore 4-0."

Quang Hải có khả năng góp mặt ở trận đấu với Ấn Độ.

"Thiếu cảm giác bóng, khoảng cách di chuyển xa và lệch múi giờ chắc chắn không giúp ích được gì cho Quang Hải. Không có hoài nghi nào về việc cậu ấy sẽ tham dự trận đấu với Ấn Độ vào thứ 3, ngày 27/09, trước khi trở về Bearn."

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim