Roger Federer thua và 'khóc như mưa' ở trận đấu cuối sự nghiệp

Nhịp sống đô thị | 08:18:00 24/09/2022

Roger Federer đã khép lại sự nghiệp quần vợt lẫy lừng của bản thân bằng trận thua khi đánh cặp với Nadal ở Laver Cup 2022.

Ở trận đấu cuối cùng của sự nghiệp, Roger Federer đã bắt cặp cùng "đại kình địch" Rafael Nadal để đối đầu với Jack Sock và Frances Tiafoe của đội thế giới ở giải Laver Cup 2022.

Đồng đội và đối thủ trong ngày chia tay sự nghiệp của Federer.

Dù đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp, Federer vẫn để lại màn trình diễn ấn tượng ấn với nhiều lần cứu break để giúp đội Châu Âu giành chiến thắng trong set đầu với tỉ số 6-4.

Tuy nhiên bộ đôi từng hủy diệt làng quần vợt thế giới trong nhiều năm vừa qua đã không thể chiến thắng được sức trẻ của Jack Sock và Frances Tiafoe khi để thua 2 set sau đó với tỉ số 6-7 và 8-10.

Federer và Nadal đã dẫn trước.Nhưng bộ đôi này đã để thua ngược sau đó.

Roger Federer đã thua ở trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng. Anh đã khóc rất nhiều khi khoảnh khắc cuối cùng đã tới. Tuy nhiên đó không quá quan trọng bởi anh đã có một sự nghiệp lẫy lừng mà không nhiều tay vợt có thể chạm tới.

Federer đã khóc rất nhiều.Nadal cũng không cầm được nước mắt.

Tàu tốc hành kết thúc sự nghiệp với 103 danh hiệu ATP và 20 Grand Slam. Roger Federer có tới 310 tuần đứng số một thế giới.

VIDEO: Federer thua ở trận đấu cuối cùng

Federer chia sẻ: "Tôi mê mẩn cái sự nghiệp này. Tôi không buồn, mà hạnh phúc vì đã vượt qua được khoảnh khắc này.

Tôi vẫn sẽ chơi tennis trong tương lai. Tuy nhiên, tôi sẽ không dự Grand Slam hay ATP Tour nữa. Đây là một quyết định vừa cay đắng, vừa ngọt ngào".

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim