Thái Lan thua đau, Chanathip xin lỗi và nói lời đáng lo ngại về chấn thương

Văn hóa thể thao | 07:36:00 24/09/2022

Trận đấu sớm khép lại với trụ cột Voi chiến ngay đầu hiệp đấu đầu tiên và anh phải ngậm ngùi chứng kiến hy vọng vô địch tan vỡ.

Chạm trán Malaysia trong trận ra quân ở King's Cup, HLV Mano Polking quyết định điền tên Chanathip Songkrasin vào đội hình xuất phát. Thái Lan chiếm thế chủ động sau hồi còi khai cuộc, nhưng bước ngoặt sớm xảy đến chỉ sau 15 phút bóng lăn khi đội trưởng chơi bóng ở J1 League dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu.

Không còn Chanathip, đội chủ nhà tỏ ra lung lay và bị Malaysia vươn lên dẫn trước ngay trong hiệp 1. Những nỗ lực trong hiệp 2 giúp Voi chiến có được bàn gỡ hòa ở phút bù giờ thứ 5. Đáng tiếc bước sang loạt penalty cân não, đương kim vô địch AFF Cup lại để thua 3-5.

Chanathip không may phải rời sân ngay đầu hiệp đấu đầu tiên.

Phát biểu được SMM Sport dẫn lại sau trận, Chanathip bày tỏ: "Trước hết tôi phải xin lỗi, bởi lẽ tôi đã thi đấu và dính 1 chấn thương ích kỷ. Tôi xin lỗi các đồng đội, HLV, bà Pang (Trưởng đoàn Madam Pang), LĐBĐ cũng như người hâm mộ. 

Điều quan trọng nhất là cảm ơn các cổ động viên, những người đã lấp đầy các khán đài làm tôi rất vui. Tất nhiên tôi phải sát cánh cùng những đồng đội của mình. Sau cùng, chúng tôi đã dốc hết khả năng hôm nay. Tất cả hãy cùng tiếp tục động viên lẫn nhau."

Chanathip khó lòng góp mặt khi Thái Lan chạm trán Trinidad & Tobago ở trận tranh hạng 3.

Ngòi nổ Kawasaki Frontale cập nhật về tình trạng bản thân: "Có vẻ như đó là cơn đau từ tái phát chấn thương háng. Trước tiên tôi phải tiến hành xét nghiệm để biết rõ tình hình. Tôi không rõ mức độ nghiêm trọng nhưng chắc chắn có vết rách cơ."

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim