Trần Thành: ‘Cầu thủ Huế luôn đoàn kết để chơi thay những bạn chấn thương’

Văn hóa thể thao | 07:47:00 24/09/2022

Theo tiền đạo Trần Thành, lực lượng của Huế ở mùa giải 2022 gặp nhiều tổn thất với liên tiếp ca chấn thương nên các cầu thủ còn lại ra sân luôn mang tâm thế chơi thay đồng đội.

“Năm nay chúng tôi đối diện với nhiều ca chấn thương, lực lượng bị ảnh hưởng khá nặng. Đó chưa kể những vòng đấu có cầu thủ dính án treo giò. Một số trận đấu toàn đội đã cố gắng cố gắng chơi tốt, nhưng vì thiếu nhân sự dẫn đến kết quả chưa được như ý muốn. Vì thế, mọi người luôn đoàn kết cùng nhau, trong tâm thế sẵn sàng, nỗ lực tập luyện và thi đấu với hơn 100% sức lực”, tiền đạo Trần Thành chia sẻ sau trận thắng 3-1 của Huế trước Phù Đổng ở vòng 15 Giải hạng Nhất quốc gia 2022.

Chiến thắng 3-1 trước chủ nhà Phù Đổng nâng tổng số điểm của Huế có được lên con số 22, đứng ở vị trí thứ 7. Ba bàn thắng của đội khách được thực hiện bởi Hồ Thanh Minh, Trần Thành và Lê Quốc Nhật Nam trong hiệp 2.

Niềm vui của Trần Thành khi ghi bàn thắng vào lưới Phù Đổng

Để giành được 3 điểm rời khỏi sân Thanh Trì, thầy trò HLV Nguyễn Đức Dũng đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. Không chỉ bị đối thủ dẫn điểm trước trong hiệp 1 mà ngay phút 17, đội bóng Cố đô còn gặp tổn thất lớn khi trung vệ Ngọc Hiệp trong pha tranh chấp với đối thủ không may gãy xương vai và phải rời sân.

“Tôi mong Ngọc Hiệp nhanh lành chấn thương ,vì giờ ở đội gần đã gần hết người chơi trung vệ. Không chỉ Hiệp đâu mà trung vệ Duy Bảo, Huỳnh Hiếu hay các bạn chơi ở tuyến trên như Văn Sang, Thiên Ân... cũng hy vọng sớm bình phục để quay trở lại với đội. Sau khi Hiệp bị gãy vai và rời sân càng làm các cầu thủ thêm quyết tâm hơn và qua đó có hiệp 2 chơi bùng nổ. Chiến thắng của Huế có được đến từ công của tập thể”, Trần Thành tiếp lời.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam