ĐT Việt Nam đấu ĐT Ấn Độ: HLV Park Hang-Seo dùng đội hình mạnh nhất?

Văn hóa thể thao | 14:32:00 27/09/2022

Nhiều khả năng HLV Park Hang-Seo sẽ tung ra đội hình mạnh nhất cho ĐT Việt Nam trong trận đấu với ĐT Ấn Độ vào tối nay (ngày 27/9).

Trận đấu với ĐT Singapore, HLV Park Hang-Seo đã cất hầu hết những trụ cột của ĐT Việt Nam trên băng ghế dự bị. Hài lòng với màn thể hiện của nhóm cầu thủ trẻ ở trận đấu trước, nhiều khả năng ông sẽ tung ra đội hình mạnh nhất khi đấu ĐT Ấn Độ. 

Thủ môn: Với những gì đã thể hiện, Văn Lâm sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang-Seo trong trận đấu với ĐT Ấn Độ. 

Trung vệ: Bộ 3 trung vệ Tiến Dũng – Ngọc Hải – Duy Mạnh sẽ là hàng rào thép trước khung thành của Văn Lâm. 

Hậu vệ: Trở lại ĐT Việt Nam sau thời gian dài chữa trị chấn thương, Văn Hậu sẽ đảm nhiệm hành lang cánh trái. Trong khi đó, nhiều khả năng Văn Thanh sẽ trở lại ở hành lang cánh phải sau khi khỏi Covid-19. 

Người hâm mộ Việt Nam đang háo hức chờ Quang Hải ra sân ở trận đấu với ĐT Ấn Độ

Tiền vệ: Trung tâm hàng tiền vệ, chiến lược gia người Hàn Quốc có thể sẽ điền tên Tuấn Anh. Hỗ trợ cho cầu thủ của HAGL sẽ là bộ đôi Quang Hải – Hùng Dũng. Trong đó, Quang Hải đã quen với nhịp sinh học sau khi trở lại Việt Nam còn đội trưởng Hùng Dũng đã sẵn sàng trở lại sau khi bận lo công việc của gia đình. 

Tiền đạo: Tiến Linh và Công Phượng sẽ là hai mũi công quan trọng nhất trên hàng công của ĐT Việt Nam ở trận đấu này. 

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim