Messi công khai đòi quay về Barca cùng Neymar; Araujo từ chối tham dự World Cup

Văn hóa thể thao | 13:51:00 27/09/2022

Siêu sao người Argentina muốn cùng người đồng đội của mình tìm lại ánh hào quang năm xưa ở Camp Nou.

Messi đòi về... Barca cùng Neymar

Cách đây không lâu, Lionel Messi đã thừa nhận với báo chí rằng anh rất vui khi được chơi cùng Neymar tại PSG. Nhưng siêu sao người Argentina không chỉ dừng lại ở đó. Anh còn khiến dư luận "thổn thức" khi nói rằng muốn cùng người đồng đội của mình thi đấu tại Barca. Messi chia sẻ:

"Neymar và tôi biết và hiểu nhau bằng cả trái tim. Chúng tôi thực sự rất thích khoảng thời gian ở Barcelona. Tôi muốn chơi bóng nhiều hơn ở đó với cậu ấy.

Messi nhớ những tháng ngày tại Barca cùng Neymar.

Cuộc sống đã đưa chúng tôi gặp gỡ nhau ở Paris và chúng tôi hạnh phúc khi lại là đồng đội của nhau. Tôi thích thi đấu cùng Neymar mỗi trận và tôi đang tận hưởng điều đó".

Araujo từ chối tham dự World Cup

Hậu vệ Ronald Araujo đã giải thích việc chọn phẫu thuật vì chấn thương đùi ngay thời điểm này. Quyết định này đồng nghĩa với việc anh chắc chắn sẽ bỏ lỡ chiến dịch World Cup 2022 của tuyển Uruguay. Araujo nói:

"Tôi muốn nói rõ lý do tại sao tôi lại đưa ra quyết định của mình, để tránh những lời đồn đoán. Tôi yêu đất nước của mình và yêu đội ngũ của mình. Sau khi tham khảo ý kiến của một số chuyên gia, chúng tôi quyết định rằng nên can thiệp phẫu thuật ngay. Đó không phải là tình huống lựa chọn cái này hay cái khác, mà là về sức khỏe và mong muốn trở lại 100% càng sớm càng tốt của tôi.

Araujo chấp nhận lỡ hẹn với World Cup 2022.

Về cá nhân tôi, đây là một trong những thời điểm khó khăn. Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ mà tôi đang nhận được. Với niềm tin và sự chăm chỉ, tôi sẽ cố gắng hết sức để trở lại sân cỏ".

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim