Lộ diện đối tác truyền thông độc quyền sự kiện Metaverse Asia Expo 2022 tại Việt Nam

Moli Group là đối tác truyền thông độc quyền tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ đóng vai quan trọng trong sự thành công của Metaverse Asia Expo 2022 (MAE 2022).

Metaverse Asia Expo 2022 (MAE 2022) là sự kiện triển lãm những thành tựu về công nghệ blockchain của thế giới nói chung và châu Á nói riêng. Sự kiện được hỗ trợ bởi các tổ chức chuyên nghiệp từ nhiều lĩnh vực như công nghệ, tài chính, khởi nghiệp đến hệ sinh thái Metaverse.

Theo đó sự kiện triển lãm Metaverse Asia Expo 2022 sẽ được tổ chức tại Hong Kong, Thượng Hải và hơn 20 quốc gia từ ngày 17-21/10. Tại đây, khách tham quan sẽ được trao đổi cùng các nhà đầu tư, diễn giả về lĩnh vực blockchain nhằm kết nối với nhau, giúp cộng đồng vững chắc hơn. Điều này chứng tỏ rằng công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật số, tiêu biểu là blockchain và Metaverse của châu Á nói riêng và thế giới nói chung đang phát triển mạnh mẽ.

Theo dự kiến, sẽ có khoảng 10.000 lượt khách tham gia cùng hơn 100.000 lượt theo dõi qua livestream. Để sự kiện thu hút được nhiều sự chú ý, chúng ta không thể không nhắc tới vai trò của Moli Group - đối tác truyền thông độc quyền của MAE2022 tại Việt Nam.

Moli Group là hệ sinh thái truyền thông - công nghệ đa nền tảng hoạt động tại nhiều quốc gia với hệ thống truyền thông đa nền tảng được thành lập từ 2019. Cùng với đó, Moli Group còn sở hữu studio sản xuất game di động hàng triệu lượt tải, các ứng dụng SaaS (Software as a Service), ứng dụng công nghệ blockchain, web3 và đội ngũ sản xuất phim, TVC quảng cáo với mạng lưới hơn 150 KOLs trải dài trên nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, Moli Group cũng đang là đối tác chính thức của TikTok Việt Nam (TikTok MCN) sở hữu hơn 20 kênh và quản lý trên 200 kênh của nghệ sĩ, doanh nhân, cầu thủ. Hơn nữa, vào giữa năm 2022, Moli Group bắt tay cùng MoonLab (một công ty phát triển trò chơi và công nghệ blockchain với hơn 10 năm kinh nghiệm) để phát triển dự án MoonCity với tham vọng đưa các nội dung giải trí đa phương tiện lên thế giới Metaverse. Qua đó, cho thấy Moli có những kinh nghiệm to lớn trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông cũng như lĩnh vực blockchain và Metaverse.

Chính vì lý do này, ban tổ chức sự kiện MAE2022 đã lựa chọn Moli Group trở thành đối tác truyền thông độc quyền tại Việt Nam. Hy vọng rằng với sự kết hợp này, những người làm công nghệ tại Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với những thành tựu khoa học kỹ thuật số tiên tiến nhất của châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Video về sự kiện Metaverse Asia Expo 2022 (MAE2022)

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim