Báo Indonesia: Việt Nam rung chuyển bởi lời đồn về HLV Park Hang-seo

Văn hóa thể thao | 10:56:00 07/10/2022

Truyền thông xứ vạn đảo quan tâm đến đồn đoán xoay quanh thuyền trưởng Những chiến binh sao vàng.

Đội tuyển Việt Nam hướng đến AFF Cup 2022 với mục tiêu không gì khác ngoài tái chiếm vị trí số 1 Đông Nam Á. Kỳ vọng thống trị khu vực trở lại của Những chiến binh sao vàng vẫn đặt vào HLV Park Hang-seo - kiến trúc sư trưởng của ĐTQG trong một loạt chiến tích vang dội những năm qua.

Dù vậy trước thềm khởi tranh đấu trường quan trọng, tương lai của thầy Park lại là chủ đề thu hút nhiều bàn tán. Hợp đồng hiện tại giữa chiến lược gia Hàn Quốc với Liên đoàn bóng đá VFF sẽ đáo hạn vào ngày 31/01/2023 và truyền thông Indonesia cũng quan tâm đến diễn biến trên băng ghế chỉ đạo tuyển Việt Nam.

Tương lai của thầy Park được cả truyền thông nước bạn chú ý.

CNN Indonesia có bài viết với tiêu đề "Việt Nam rung chuyển bởi lời đồn về HLV Park Hang-seo trước AFF Cup 2022": "HLV Park Hang-seo đã tiếp quản băng ghế chỉ đạo của Những ngôi sao vàng được 5 năm. Dưới sự dẫn dắt của ông, Việt Nam đã trở thành 1 thế lực dữ dội tại Đông Nam Á.

Tuy nhiên hợp đồng của HLV Park Hang-seo sẽ đáo hạn vào tháng 01/2023, sau thời điểm AFF Cup 2022 hạ màn. Điều đó có nghĩa chỉ còn vài tháng nữa, cựu trợ lý của HLV Guus Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc sẽ không còn giao kèo với bóng đá Việt Nam."

Đang có lời đồn về khả năng hồi hương làm việc của HLV Park Hang-seo.

"Xuất hiện lời đồn rằng HLV Park Hang-seo đang được LĐBĐ Hàn Quốc KFA tiếp cận để dẫn dắt đội U20 Hàn Quốc. HLV Park Hang-seo không phản hồi về đồn đoán này, nhà cầm quân 65 tuổi chỉ nói rằng đại diện của ông sẽ thương thảo với VFF về việc gia hạn hợp đồng."

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim