Bị chỉ trích dữ dội vì công khai đăng ảnh cá độ bóng đá, vợ Tấn Tài chính thức lên tiếng xin lỗi

Nhịp sống đô thị | 16:57:14 24/11/2022

Phạm Hiếu gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người bởi những thông tin tiêu cực, đồng thời hứa sẽ nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân sau lùm xùm lần này.

Mới đây nhất, vợ của tuyển thủ quốc gia Hồ Tấn Tài  - Phạm Hiếu đã gây sốc khi đăng tải lên Facebook cá nhân về việc tham gia cá cược một trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng World Cup 2022. Cụ thể, cô nàng đăng tải hình ảnh chuyển khoản 1 triệu đồng kèm dòng trạng thái: "Kèo đồng banh. Balan một triệu. Chồng là cầu thủ quốc gia, vợ nên cá độ tí ạ. Anh em tối nay thế nào nhỉ, nhẹ nhàng không nhảy cầu nhé".

Bài đăng của Phạm Hiếu bị chỉ trích dữ dội

Hành động thiếu suy nghĩ của bà xã Hồ Tấn Tài vẫn khiến cho cô vấp phải "cơn mưa gạch đá" trên các diễn đàn mạng xã hội. Được biết, Hồ Tấn Tài đang chuẩn bị để hội quân cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022, việc bà xã của anh công khai ủng hộ chuyện cá độ bóng đá có thể khiến anh gặp nhiều rắc rối.

Mới đây nhất, Phạm Hiếu vừa chính thức lên tiếng về lùm xùm nói trên. Cô bày tỏ sự nhận thức sâu sắc về hành vi "xốc nổi" của mình, đồng thời gửi lời xin lỗi đến mọi người vì những tin tức không hay và hứa sẽ kiểm điểm lại bản thân, không để những sự việc tương tự diễn ra trong tương lai nữa.

Vợ Tấn Tài lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ của mình

Cụ thể, bà xã Hồ Tấn Tài viết: "Xin chào mọi người! Đầu tiên, Hiếu muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người vẫn luôn tin tưởng, theo dõi và ủng hộ cho vợ chồng Hiếu trong thời gian qua. Đồng thời, Hiếu cũng muốn gửi lời xin lỗi đến các bạn vì đã làm phiền mọi người bởi những tin tức không hay trong 2 ngày qua.

Hiếu hiểu rằng mọi người đang cảm thấy thất vọng và tức giận vì sai lầm không đáng có của mình. Nhận được nhiều góp ý của mọi người cũng là lúc Hiếu thấy mình nhận được bài học lớn, cần phải cẩn trọng hơn trong suy nghĩ và hành động của mình.

Một lần nữa, Hiếu xin lỗi vì đã làm phiền mọi người, sẽ nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân và hứa sẽ không có thêm bất cứ sự việc nào như thế này trong tương lai! Trân trọng!".

Phạm Hiếu và Tấn Tài tay trong tay hạnh phúc

Được biết, Tấn Tài và bạn gái Phạm Hiếu biết nhau qua một người bạn chung và bắt đầu yêu nhau từ năm 2019, đến năm 2020 thì dạm hỏi, hiện tại vẫn chưa biết khi nào cặp đôi chính thức về chung nhà. Tuy đã "đánh dấu chủ quyền" nhưng ít khi cả hai đăng ảnh tình tứ hay chia sẻ quá nhiều về đời tư lên mạng xã hội. 

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim