Đăng quang hoa khôi sau 7 năm, Nam Em bất ngờ được 'phong vị' hoa hậu chớp nhoáng khiến fans sững sờ

Nhịp sống đô thị | 18:20:19 24/11/2022

Trên poster công bố ban giám khảo của Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2022, ban tổ chức đã giới thiệu Nam Em là Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2015. Đây có thể là nhầm lẫn hoặc về phía cuộc thi có chủ đích thăng hạng cho danh hiệu của cô.

Nam Em không còn là cái tên xa lạ trong làng giải trí Việt Nam, cô hoạt động chăm chỉ trong nhiều lĩnh vực từ người mẫu đến diễn viên, ca sĩ. Nhưng ít người biết, xuất phát điểm của cô là từ danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015. Năm ấy, thiếu nữ 19 tuổi đến từ Tiền Giang đã chinh phục ban giám khảo và khán giả bằng sự hồn nhiên, trong sáng và đậm chất người con gái miền Tây. 

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 Nam Em

Năm 2022 đánh dấu sự trở lại của Nam Em với chiếc vương miện xanh đầy kỉ niệm ấy, sau 7 năm cô cũng đã có thể tìm ra người kế nhiệm của mình. Vốn không phải là vấn đề gì đáng bàn cãi cho đến khi ban tổ chức cuộc thi gọi giọng ca Anh có đang lắng nghe Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2022. Khán giả thắc mắc liệu đây là sự nhầm lẫn hay thật sự khi tên gọi cuộc thi thay đổi thì danh hiệu trước đó của Nam Em cũng được "nâng cấp"?

Poster gây tranh cãi về danh hiệu Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 của Nam Em

Với danh xưng hoa hậu, Nam Em hoàn toàn xứng đáng vì những gì cô ấy đã cống hiến cho xã hội và cộng đồng. Cô thường xuyên cùng những cộng sự của mình hoạt động năng nổ các công tác thiện nguyện, hỗ trợ tuyến đầu trong giai đoạn chống đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Nam Em là người đẹp có công nâng tầm vị thế cho sash Vietnam tại đấu trường Hoa hậu Trái đất khi xuất sắc ghi tên mình tại top 8 chung cuộc vào năm 2016.

Hiện tại, Nam Em đang say sưa mang lời ca tiếng hát chữa lành cho chính mình và cho mọi người. Có lẽ bản thân cô cũng không quá quan trọng chuyện danh hiệu sắc đẹp của mình là gì nữa, bởi với những khán giả yêu mến người đẹp Tiền Giang thì cô luôn là một trong những biểu tượng nhan sắc trong lòng họ. 

Hình ảnh một Nam Em say sưa ca hát ở hiện tại

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim