Quê nhà Ngọc Châu có hiện tượng đặc biệt, fans kỳ vọng Tây Ninh chào đón Tân Hoa hậu Hoàn vũ

Nhịp sống đô thị | 16:53:52 24/11/2022

Sáng nay, tại đỉnh núi Bà Đen - quê hương Tây Ninh của Ngọc Châu xuất hiện đám mây quầng thành hào quang. Khán giả tin rằng đây là tín hiệu tốt cho nàng hậu ở hành trình Miss Universe 2022 sắp tới.

Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi chúng ta sẽ chứng kiến một chiến binh Ngọc Châu tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc thế giới Miss Universe 2022. Hiện tại, nàng hậu nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự kì vọng từ khán giả quê nhà. Chính vì thế, cô vẫn đang miệt mài luyện tập ở Philippines vì màu cờ sắc áo, vì 2 tiếng Việt Nam sẽ vang thật xa nơi đất Mỹ. 

Hoa hậu Ngọc Châu trên cáp treo núi Bà Đen

Nơi xứ người, sáng nay hoa hậu Ngọc Châu hạnh phúc khi được chiêm ngưỡng cảnh đẹp quê hương mình, một mỹ cảnh của đất trời mà "nghìn năm có một". Nhiều người tin rằng điều này như báo hiệu cho một điềm lành nào đó sắp tới. 

Hiện tượng đặc biệt tại đỉnh núi Bà Đen sáng nay

Đối với fans hâm mộ sắc đẹp, hình ảnh vầng mây quầng tụ xung quanh đỉnh núi Bà Đen sáng nay như tượng trưng cho chiếc vương miện đang đội lên đầu một người con gái xinh đẹp - và đó không ai khác ngoài đứa con của Tây Ninh - hoa hậu Ngọc Châu. 

CEO Bảo Hoàng cũng cho rằng đây là điềm lành cho Ngọc Châu

Hiện tại, Ngọc Châu đã sở hữu cho mình 3 chiếc vương miện danh giá là Miss Supranational Vietnam 2019, Miss Supranational Asian 2019Miss Universe Vietnam 2022. Khán giả kì vọng với tín hiệu sáng nay thì nàng hậu sẽ sắp có thêm chiếc vương miện thứ 4 - Miss Universe 2022

Ngọc Châu tại đỉnh núi Bà Đen, Tây Ninh quê hương cô

Trong khu vực Đông Nam Á, Ngọc Châu vẫn là một chiến binh khiến các đối thủ khác phải dè chừng, chúc cho người con Tây Ninh sẽ thể hiện thật tốt và mang vinh quang về cho quê hương.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim