Sao Liverpool muốn sang La Liga thi đấu

Văn hóa thể thao | 19:18:49 24/11/2022

Ngôi sao của Liverpool, Luis Díaz thừa nhận rằng một ngày nào đó anh ấy muốn chơi cho một câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Mùa giải năm nay, The Reds đang có một khởi đầu thực sự kém thuyết phục. Trước khi tạm nghỉ để nhường chỗ cho World Cup 2022, Liverpool chỉ đang xếp ở vị trí thứ sáu và kém nhóm dự Champions League 7 điểm. Hiện tại, đoàn quân của Jurgen Klopp đang phải đối mặt với hàng loạt ca chấn thương. Một trong số những người phải nghỉ thi đấu dài hạn là cầu thủ chạy cánh người Colombia, Luiz Diaz.

Trước đó, cầu thủ 25 tuổi này đã cập bến Anfield từ Porto vào tháng 1 và đang đóng một vai trò quan trọng trong đội hình của Jurgen Klopp. Tuy nhiên, những vấn đề về chấn thương đã khiến cầu thủ này liên tục phải ngồi ngoài thời gian gần đây. Đó có thể cũng là nguyên nhân khiến Lữ Đoàn Đỏ gặp khó khăn trên mặt trận tấn công của mình. 

Diaz đang gặp chấn thương

Với sự sa sút của CLB chủ quản, NHM đang lo lắng về việc Luiz Diaz có thể sẽ chuyển tới một câu lạc bộ khác thi đấu. Điều này lại càng có cơ sở hơn ở thời điểm hiện tại khi ngôi sao người Colombia đã từng lên tiếng nói rằng anh muốn đến Tây Ban Nha thi đấu. Phát biểu với tạp chí Soho, cầu thủ chạy cánh này cho biết: “Tôi muốn chơi cho một câu lạc bộ Tây Ban Nha luôn thu hút sự chú ý của gia đình tôi, nhưng đó chỉ là một giấc mơ trẻ con”.

Tuy nhiên, Diaz đã không nêu rõ cái tên mà đã thu hút sự chú ý của cả gia đình anh. Song, với việc cầu thủ chạy cánh này tiếp tục bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với hai cầu thủ vĩ đại của Barcelona - Lionel Messi và Ronaldinho thì rất có thể đó chính là Blaugrana. 

Diaz từng muốn sang Tây Ban Nha thi đấu

Mặc dù vậy, viễn cảnh để Luiz Diaz ra đi tìm một bến đỗ mới là không có nhiều khả năng khi mà tuyển thủ Colombia vẫn tỏ ra khá hạnh phúc ở Anfield. Cầu thủ 25 tuổi từng nhấn mạnh rằng anh rất muốn giành được nhiều danh hiệu hơn tại Liverpool. Trong 11 tháng ở Anfield, Diaz đã giành được cúp EFL và huy chương vô địch FA Cup.

Bản hợp đồng đáng tiền của Liverpool

Nguồn: FPT Bóng Đá

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam