'Đội quân' YouTuber có mặt từ sớm để livestream phiên xử vụ bạo hành bé gái

Nhịp sống đô thị | 10:29:00 25/11/2022

Phiên xét xử vụ bạo hành bé 8 tuổi ở Bình Thạnh đang nhận được sự theo dõi của đông đảo người dân ở TP.HCM và các địa phương khác.

Sáng 25/11, Tòa án nhân dân TP.HCM mở phiên tòa xét xử vụ án bé gái 8 tuổi ở Bình Thạnh bị cha đẻ và dì ghẻ bạo hành đến chết. Theo ghi nhận của phóng viên, từ 6h00, hàng trăm cảnh sát đã được điều động có mặt tại khu vực trụ sở của tòa án để phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh cho phiên tòa khi xét xử.

Tại trụ sở của tòa án, không chỉ người dân mà rất đông YouTuber cũng đã tập trung tại đây để livestream không khí xung quanh phiên xử Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang, 2 bị cáo trong vụ bạo hành khiến bé N.T.V.A. (con ruột Thái) tử vong. Thậm chí, một số YouTuber còn sử dụng rất nhiều thiết bị livestream. 

Phiên xử nhận được sự theo dõi của đông đảo người dân cả nước. Vì thế, tòa án dựng rạp rộng 600 m2 và lắp màn hình LED trước sân tòa để người dân theo dõi diễn biến phiên xử vụ bé gái 8 tuổi tử vong do bị bạo hành.

Từ sáng tớm, trước tòa án đã có rất đông người đến xem.Đông đảo người dân và YouTuber có mặt tại cổng trụ sở tòa án nơi diễn ra vụ xét xử.Rất nhiều người dân viết băng rôn kêu gọi đòi lại công bằng cho bé V.A.Một số hình ảnh khác ngoài trụ sở tòa án.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim