Tin Đăng Bán Nhà Quận 11 Dưới 4 Tỷ Chủ Yếu Là Căn Hộ Và Nhà Riêng Trong Hẻm

Bất động sản | 07:45:00 25/11/2022

Tin đăng bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ trên Batdongsan.com.vn chủ yếu là loại hình căn hộ chung cư và nhà riêng trong hẻm. Trong khi đó, nhà phố, nhà mặt tiền Quận 11 hiện có giá trung bình 220 triệu đồng/m2, tính ra một căn nhà phố Quận 11 có giá không dưới 5 tỷ đồng.

Quận 11 dù không nằm ở khu vực trung tâm, không có nhiều đột phá về phát triển kinh tế, xã hội nhưng không vì thế mà thị trường nhà đất Quận 11 kém phần sôi động. Trên website Batdongsan.com.vn, bất động sản Quận 11 được đăng bán khá nhiều, đa dạng về loại hình, phân khúc và cả giá bán.

bản đồ tphcm

Quận 11 là quận nội thành nằm ở phía Tây TP.HCM. 

Theo loại hình, nhà đất Quận 11 gồm có nhà riêng, nhà mặt phố, căn hộ và đất. Trong đó, nổi trội hơn cả là nhà riêng, nhà mặt phố, chiếm đến gần 80% tổng nguồn cung trên thị trường. Số lượng căn hộ Quận 11 đang được rao bán có phần khiêm tốn hơn khi chỉ chiếm chưa đầy 18% tổng nguồn cung. Điều này cũng dễ hiểu khi trên địa bàn quận hiện chỉ có 13 dự án căn hộ chung cư, chủ yếu là các dự án đã bàn giao. Giá nhà đất Quận 11 đang có xu hướng tăng, nhưng không quá mạnh, trở thành lựa chọn của đông đảo người mua ở thực. Xét theo vị trí, khu vực có nhiều tin rao bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ nhất là Phường 15, đây cũng là khu vực tăng giá nhiều nhất Quận 11, theo sau là các Phường 6, Phường 7.

Giá Nhà Mặt Phố Quận 11 Thấp Nhất 5 Tỷ Đồng

Hiện giá bán nhà phố, nhà mặt tiền Quận 11 thấp nhất cũng gần 60 triệu đồng/m2, cao nhất đã đạt tới 490 triệu đồng/m2, trung bình khoảng 220 triệu đồng/m2. Giá nhà hẻm Quận 11 hiện cũng ở mức trung bình 128 triệu đồng/m2. Giá chung cư Quận 11 hiện đang ở mức trung bình khoảng 40 triệu đồng/m2, cá biệt có dự án trên 100 triệu/m2 như The Park Avenue (140 triệu đồng/m2). Đây là mức giá trung bình so với mặt bằng chung của thị trường chung cư TP.HCM hiện nay. Tại Quận 11 vẫn còn những dự án chung cư dưới 50 triệu đồng/m2 mang lại nhiều lựa chọn cho người mua.

bán nhà quận 11 dưới 4 tỷ

Tin đăng bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ tập trung ở loại hình nhà riêng và căn hộ chung cư.

Có thể thấy rằng, với mức giá như vậy, người mua phải có tầm tài chính từ 5 tỷ đồng trở lên mới có cơ hội sở hữu nhà phố, nhà mặt tiền ở Quận 11. Trong khi đó, tin rao bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ chủ yếu tập trung ở loại hình nhà riêng và căn hộ chung cư

Tin Rao Bán Nhà Quận 11 Dưới 4 Tỷ Ở Loại Hình Nhà Riêng

Khảo sát của Batdongsan.com.vn cho thấy, tin rao bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ ở loại hình nhà riêng trong hẻm khá đa dạng, thấp nhất là 1,12 tỷ cho ngôi nhà 1 trệt 1 lầu diện tích 62m2 ở Phường 12. Nhưng phổ biến hơn cả là những ngôi nhà nằm trong hẻm xe hơi 3-5m. Đây là những căn nhà không gần đường lớn, giá bán vì thế không quá đắt, phù hợp với những gia đình không thích sự ồn ào, náo nhiệt vốn có của thành thị.

Ở các đô thị lớn như Hà Nội hay TP.HCM, nhà riêng trong hẻm xe hơi khá được ưa chuộng vì giá không quá cao trong khi vẫn đảm bảo sự thuận tiện nhất định khi bạn có nhu cầu sử dụng taxi hay taxi công nghệ. Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc xe con có thể đậu ngay trước cửa sẽ là một điểm cộng đáng lưu ý. Tuy nhiên, loại hình nhà đất này vẫn tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định mua. Cụ thể, một số con hẻm chỉ cho phép đi một chiều khiến việc quay đầu xe trở nên rất khó khăn. Mặt khác, do bề ngang hẻm không rộng bằng đường lộ nên số lượng lớn người cùng di chuyển sẽ dẫn đến tình trạng kẹt xe, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Bề rộng của hẻm xe hơi chỉ đủ để xe con có thể di chuyển ra vào, xe tải chở đồ có kích thước lớn hơn gần như không thể di chuyển vào, gây khó khăn khi bạn có nhu cầu chuyển nhà hay sửa chữa, nâng cấp nhà.

Tin Đăng Bán Nhà Quận 11 Dưới 4 Tỷ Ở Loại Hình Chung Cư

Người mua căn hộ chung cư có thể tìm thấy các tin bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ tại các dự án chung cư Phú Thọ, chung cư Lạc Long Quân, khu căn hộ Thuận Việt, Res 11, Lữ Gia Plaza tập trung ở các Phường 3, Phường 5 và Phường 15.

Dự án chung cư Phú Thọ

Toạ lạc trên đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, chung cư Phú Thọ được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu tái định cư. Dự án đã đi vào bàn giao từ năm 2008 nên có ưu điểm là pháp lý rõ ràng và đã ra sổ hồng. Theo thông tin được tổng hợp bởi Batdongsan.com.vn trong vòng 3 tháng gần nhất, các căn hộ thuộc chung cư Phú Thọ có giá bán dao động từ 35-45 triệu đồng/m2, tương ứng từ 2,4 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Cụ thể, căn 2 phòng ngủ 62m2 có giá 2,4 tỷ đồng, căn 65m2 có giá 2,55 tỷ, căn 67m2 có giá 2,7 tỷ.

chung cư Phú Thọ

Căn hộ Phú Thọ 70m2 2 phòng ngủ được rao bán với giá 2,25 tỷ đồng trên Batdongsan.com.vn.

Dự án Chung cư 312 Lạc Long Quân

Được xây dựng tại địa chỉ 312 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, khu chung cư Lạc Long Quân cũng là dự án căn hộ tái định cư đi vào hoạt động từ năm 2008. Khoảng giá phổ biến tại dự án trong 3 tháng gần đây là từ 34-39 triệu đồng/m2, tương đương từ 2,15-2,7 tỷ/căn từ 66-68m2.

Dự án Thuận Việt

Khu căn hộ Thuận Việt nằm tại số 319 đường Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, được liên kết với các trục đường chính như Đường 3 Tháng 2, Lê Đại Hành, Lý Thường Kiệt nên khá thuận tiện trong việc giao thương với các khu vực xung quanh. Dự án đã chính thức bàn giao từ năm 2009 và đến nay, chung cư Thuận Việt vẫn đang vận hành tốt, nhận được phản nhồi tích cực từ phía cư dân sinh sống. Giá bán chung cư Thuận Việt Quận 11 hiện tại dao động từ 43-45 triệu/m2, tương tứng khoảng 2,3-4,6 tỷ/căn. Hiện trên Batdongsan.com.vn, căn hộ Thuận Việt 2 phòng ngủ diện tích 77m2 đang được rao bán từ 3,1-3,2 tỷ đồng.

Dự án Res 11

Cao ốc Res 11 còn có tên gọi khác là Residence Eleven, đã bàn giao cho cư dân từ cuối năm 2020 và có sổ hồng riêng. Dự án toạ lạc trên đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11. Giá bán chung cư Res 11 dao động từ 43,4-55,5 triệu/m2, tương đương 3,3 – 3,8 tỷ đồng mỗi căn. Đơn cử, căn hộ 72m2, bố trí 2 phòng ngủ tại dự án hiện đang được chào bán trên Batdongsan.com.vn với giá 3,5 tỷ đồng, tương đương 48,6 triệu đồng/m2.

Dự án Lữ Gia Plaza

Cao ốc Lữ Gia Plaza nằm tại số 70 đường Lữ Gia, Phường 5, tại góc ngã ba đường Lữ Gia – Nguyễn Thị Nhỏ. Dự án đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm với sổ hồng đi kèm nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Ở giai đoạn đầu mở bán, Lữ Gia Plaza được chủ đầu tư đưa ra mức giá khoảng 27,8 triệu đồng, tuy nhiên, hiện tại, các căn hộ tại đây được chào bán với giá không dưới 39 triệu đồng/m2. Cụ thể, căn 2 phòng ngủ, diện tích 75-87m2 có giá từ 3-3,34 tỷ, căn 3 phòng ngủ diện tích 92-100m2 có giá từ 3,6-4 tỷ. Với mức giá này, Lữ Gia Plaza vẫn là một trong những sản phẩm thuộc danh sách đáng để an cư tại Quận 11.

Lữ Gia Plaza

Lữ Gia Plaza, dự án chung cư trên 10 năm tuổi nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Dự án Tân Phước Plaza

Tân Phước Plaza nằm trên trục đường chính Lý Thường Kiệt, Quận 11, sở hữu 4 mặt tiền là đường Lý Thường Kiệt, đường Lý Nam Đế, đường Vĩnh Viễn và đường Tân Phước. Dự án đã được bàn giao và đón cư dân vào ở từ tháng 7 năm 2015. Hiện giá các căn hộ Tân Phước được giao dịch trên thị trường với giá từ 39 – 49 triệu/ m2, giá thuê từ 6 triệu/tháng. Cụ thể, căn 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh diện tích 53m2 có giá từ 2,4 tỷ; căn 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, diện tích 69-76m2 có giá từ 2,9-3,5 tỷ, căn 3 phòng ngủ có giá trên 4 tỷ.

Theo đánh giá của Batdongsan.com.vn, các tin rao bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ ở loại hình căn hộ có mức giá tương đối phù hợp với mặt bằng giá chung của thị trường chung cư TP.HCM hiện nay. Tuy vậy, do các dự án chung cư kể trên đều đã đi vào sử dụng trên 10 năm nên chất lượng căn hộ có thể không được như lúc đầu. Trước khi quyết định mua, bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng nhà, đồng thời dự phòng một khoản tiền để sửa sang, tu bổ lại cho sạch đẹp, phù hợp với nếp sống gia đình mình.

>> Xem ngay: 6 kinh nghiệm không nên bỏ qua khi mua nhà chung cư cũ

Có Nên Mua Nhà Quận 11?

Những năm gần đây, nhu cầu sinh sống và làm việc tại TP.HCM nói chung và Quận 11 nói riêng luôn tăng mạnh. Nhiều gia đình muốn sở hữu một căn nhà tại Quận 11 để vừa thuận tiện đi học, đi làm, vừa để xây dựng một môi trường sống tốt nhất cho con cái.

Xét về vị trí, Quận 11 được bao bọc bởi các Quận 5, Quận 6, Quận 10, quận Tân Phú, quận Tân Bình nên việc giao lưu kinh tế, văn hoá khá dễ dàng. Mặt khác, Quận 11 còn hội tụ nhiều địa điểm vui chơi lâu đời tại TP.HCM như công viên văn hoá Đầm Sen, khu liên hợp thể thao Phú Thọ, chùa Phụng Sơn, chùa Gác Viên… Cùng với đó là các khu chợ nổi tiếng như chợ Lãnh Binh Thăng, chợ Bình Thới, chợ Phú Thọ… góp phần khiến cuộc sống của người dân sống tại đây trở nên đầy đủ, tiện nghi hơn.

hình ảnh công viên đầm sen

Công viên văn hoá Đầm Sen trở thành biểu tượng của ngành giải trí và du lịch của TP.HCM trong nhiều năm.

Xét về giá bán, với vị trí gần như tương đương về kết nối giao thông so với Quận 5, Quận 10 nhưng giá bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ vẫn còn nhiều, trong khi tình trạng và chất lượng nhà lại tốt hơn. Cùng với đó, Quận 11 kết nối giao thông khá thuận tiện với các Quận 1, 3, 5, 10 nên nhiều lượng người lựa chọn thuê nhà ở khu vực Quận 11 rất nhiều, cho tỷ suất thuê cao. Dù Quận 11 không có yếu tố chờ tiềm năng thúc đẩy giá trị bất động sản tăng cao nhưng khu vực này lại có nhu cầu mua lớn, giá nhà tăng đều đặn từ 10% mỗi năm không quá nhiều.

Tuy vậy, thị trường nhà đất Quận 11 cũng tồn tại một số nhược điểm. Vốn là nơi tập trung những con phố bán đồ chuyên dụng như Minh Phụng, Nhật Tảo, Lý Thường Kiệt… mà xe tải và xe chuyên dụng ra vào quận khá thường xuyên, gây nên tình trạng ách tắc giao thông vào giờ cao điểm tại các tuyến đường như Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt, Bình Thới, Ba Tháng Hai… Vài năm trở lại đây, các tuyến đường chính tại quận như Âu Cơ, Lạc Long Quân mới được nâng cấp mạnh, trở nên thông thoáng hơn.

Quận 11 hiện có 40 trục đường bị ngập nước, trong đó có 14 trục đường thường xuyên xảy ra ngập khi có mưa lớn như đường Hoà Bình, đường Tân Hoá, đường Hồng Bàng, đường Tôn Thất Hiệp, đường Ba Tháng Hai, đường Tuệ Tĩnh... Dù chính quyền thành phố đã có nhiều biện pháp xử lý kịp thời nhưng tình trạng ngập vẫn xảy ra nếu lượng mưa lớn.

Hi vọng những thông tin về tình hình mua bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ trên đây sẽ giúp những ai đang có nhu cầu tìm mình một mái ấm lý tưởng tại nơi huyết mạch giao thương giữa các quận trung tâm TP.HCM.

Khánh An

Xem thêm:

>> Quận 11 TPHCM: Tiềm Năng Lớn Khi Đầu Tư Căn Hộ Tại Quận 11

>> Bản Đồ Quận 11 Và Thông Tin Quy Hoạch Đến 2030

>> Có Nên Vay Ngân Hàng Mua Chung Cư TP.HCM Lúc Này?

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam