CLB Long An tái hợp với tiền vệ Nguyễn Tài Lộc

Văn hóa thể thao | 19:29:12 06/12/2022

CLB Long An vừa ký kết hợp đồng với tiền vệ Nguyễn Tài Lộc trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Sau những dấu ấn đạt được ở Hạng Nhất 2022, CLB Long An đã sớm hội quân và hướng đến mùa giải 2023. Với quyết tâm chinh phục những mục tiêu cao hơn, BLĐ đội bóng đã có những sự đổi mới một cái toàn diện.

HLV Nguyễn Anh Đức được bổ nhiệm là thuyền trưởng. HLV Ngô Quang Sang giữ vai trò Giám đốc kỹ thuật và HLV Phan Văn Giàu cùng HLV Nguyễn Tiến Phong vẫn làm trợ lý. Về mặt lực lượng, đội đang tiến hành thử việc một số cầu thủ trẻ của tỉnh lẫn các gương mặt từ các CLB khác nhau.

Đến thời điểm hiện tại, “Trâu chiến” đã chốt hợp đồng mới với 4 cầu thủ là Phan Tấn Tài, Thái Minh Thuận, Nguyễn Văn Nhuần và Trần Anh Thi. Hiện đội đang tập luyện và sẽ có nhiều thay đổi trong tương lai.

Tiền vệ Tài Lộc là 1 trong những trụ cột của CLB Long An.

Mới nhất, theo chia sẻ từ ông bầu Võ Thành Nhiệm và Giám đốc điều hành Lê Minh Trí, CLB Long An đã chốt xong hợp đồng có giá trị 1 năm với cựu công thần Nguyễn Tài Lộc. Tiền vệ sinh năm 1989 là người con của bóng đá Long An và từng gắn bó trong 12 năm sự nghiệp trước khi chuyển đến SHB Đà Nẵng vào mùa giải 2020.

Có sự xuất hiện của Tài Lộc sẽ giúp cho tuyến giữa của đại diện Tây Nam Bộ có thêm nhân tố kinh nghiệm, nhãn quan chiến thuật tốt và khả năng tạo đột biến. Đây là một trong những mảnh ghép đầy hứa hẹn của CLB Long An ở mùa giải tới đây.

Tài Lộc trở lại mang đến niềm hy vọng mới cho CLB Long An.

Nguyễn Tài Lộc là cầu thủ từng gắn bó với biết bao nhiêu thăng trầm của bóng đá Long An từ năm 2007. Anh nhiều lần cùng đội bóng vượt qua những cơn sóng dữ khi nguồn tài chính và chất lượng đội hình đã không còn như thời vàng son 2005, 2006. Cùng với những cái tên như: Huỳnh Tấn Tài, Phan Tấn Tài, Nguyễn Tiến Anh,... Tài Lộc chính là trụ cột quan trọng của đội chủ sân Long An. Với những nỗ lực quên mình, năm 2018 anh được BHL bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất CLB.

Video Long An giành chiến thắng trước Phố Hiến.

Nguồn: VPF.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim