Marc Cucurella chỉ ra 'độc chiêu' giúp Lewis Hall mạnh mẽ như... siêu nhân

Văn hóa thể thao | 19:52:53 08/12/2022

Tân binh mùa hè 2022 của Chelsea đã có những lời khuyên rất thiết thực để người đàn em của mình phát triển hơn và có cơ hội vào đội một.

HLV Graham Potter hiện đang làm việc cùng đội một Chelsea ở Abu Dhabi, với sự kết hợp của cả cầu thủ học viện và các ngôi sao cấp cao tham gia đào tạo. Tất nhiên, những gương mặt còn thiếu là những người vẫn còn tham dự World Cup 2022. 

Marc Cucurella là một trong số những gương mặt không được đến Qatar một cách khá đáng tiếc. Hậu vệ 24 tuổi được kỳ vọng là một trong những cầu thủ The Blues sử dụng kỳ nghỉ đông một cách khôn ngoan sau khởi đầu khó khăn tại Stamford Bridge.

Cucurella cùng các đồng đội tập luyện trong khoảng thời gian World Cup 2022 diễn ra.

Tuy nhiên, dường như khoảng thời gian này lại không hề ưu ái Lewis Hall. Đối với tài năng trẻ tốt nghiệp học viện Cobham, kỳ nghỉ có lẽ đến vào thời điểm tồi tệ nhất dành cho anh. 

Cầu thủ 18 tuổi đa năng này đã bắt đầu các trận đấu liên tiếp của đội một trước kỳ nghỉ World Cup. Nhưng khoảng nghỉ quá dài khiến cơ hội thể hiện mình với HLV Potter của Hall bỗng dưng tan biến. Không ai chắc rằng anh sẽ được triệu tập vào đội một thêm lần nữa khi World Cup 2022 kết thúc. Bởi khi đó, nhiều trụ cột của Chelsea đã bình phục chấn thương và trở lại.

Nhà vô địch Champions League 99% rời Chelsea: Bữa tiệc nào cũng có lúc tàn!

Có vẻ như Cucurella biết được nỗi lo này của người đàn em. Anh lập tức đăng một thông điệp trên story Instagram của mình để nói đùa với Hall. Cucurella viết:

"Xin lỗi chàng trai nhưng tôi nghĩ cậu cần tập gym nhiều hơn (để được vào đội một Chelsea)".

Dĩ nhiên, đây chỉ là một lời bông đùa. Theo giới chuyên môn, Hall hoàn toàn có cơ hội để gắn bó với đội một của Potter sau World Cup 2022. Anh đang phát triển thể chất khá tốt theo độ tuổi của mình.

NHM đặt rất nhiều kỳ vọng vào tiềm năng của Hall.

Hall đang tận hưởng chuyến tập huấn tại Abu Dhabi. Sự thật là anh không hề lạc lõng trong đội hình Chelsea. Cầu thủ thuận chân trái này thực sự đóng vai trò quan trọng trong các trận đấu với Man  City và Newcastle với một số pha đi bóng trong khu vực rộng. Sự linh hoạt của Hall giúp anh dễ dàng thi đấu với vai trò hậu vệ cánh. Đó là điều mà Potter rất yêu thích ở tài năng 18 tuổi.

’Cậu ấy có thể chất, kỹ thuật và tinh thần giống như Lampard thời đỉnh cao’

Video: Không thể rời mắt với dàn WAGs nóng bỏng của các cầu thủ Chelsea

Nguồn: Video 4Football.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam