Gareth Bale chính thức trở thành golf thủ tham dự PGA Tour

Nhịp sống đô thị | 13:21:52 24/01/2023

Chỉ 2 tuần sau khi treo giày, Gareth Bale xác nhận anh sẽ trở thành golf thủ chuyên nghiệp và bắt đầu tham dự PGA Tour từ tháng tới.

Huyền thoại bóng đá xứ Wales, Gareth Bale luôn là một người hâm mộ golf và giờ đây, anh sẽ chính thức tham gia môn thể thao này như một golf thủ chuyên nghiệp. Gareth Bale đã treo giày và không còn vướng bận với bóng đá. Vì vậy, anh có thể thi đấu bất cứ môn thể thao nào khác nếu đủ điều kiện.

Bale sẽ tham dự giải Golf chính thức đầu tiên, chỉ vài tuần sau khi từ giã bóng đá.

Trên trang cá nhân, Gareth Bale xác nhận anh sẽ tham dự AT&T Pebble Beach Pro-Am, giải đấu có quỹ giải thưởng lên đến 9 triệu USD. Đây cũng là giải đấu thuộc PGA Tour và có tổng cộng 156 golf thủ chuyên nghiệp tranh tài, bao gồm nhà vô địch US Open Matt Fitzpatrick cùng hai cái tên nổi tiếng Jordan Spieth và Luke Donald. Ngoài ra, 156 golf thủ nghiệp dư như Gareth Bale có cơ hội góp mặt.

Gareth Bale là một trong số các ngôi sao “ngoại đạo” tham dự AT&T Pebble Beach Pro-Am, bên cạnh các diễn viên Bill Murray và Jason Bateman cùng nhạc sĩ Macklemore.

Tùy theo thành tích ở giải đấu này, Bale sẽ quyết định theo đuổi sự nghiệp golf thủ hay không.

Theo các chuyên gia, Bale có đầy đủ tố chất trở thành một golf thủ hàng đầu nếu được huấn luyện đúng khách. Khi còn thi đấu bóng đá, huyền thoại Xứ Wales đã cho thấy thể trạng vượt trội và khả năng đưa ra các quyết định chính xác.

Trong quá khứ, Bale từng nhiều lần gây tranh cãi vì mải mê đánh golf và bỏ bê tập luyện bóng đá, đặc biệt khi anh còn khoác áo Real Madrid. Cựu tiền đạo này từng phản ứng lại bằng cách đưa ra biểu ngữ thứ tự ưu tiên của anh là “Xứ Wales, Golf, Madrid”.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim