Bầu Đức lên tiếng, số phận HAGL sắp được định đoạt

Văn hóa thể thao | 17:50:47 25/01/2023

BTC V-League và đại diện CLB HAGL chuẩn bị làm việc để quyết định phương hướng trong V-League 2023 sau lùm xùm mới nhất.

Trong năm mới Quý Mão 2023, bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu bằng V-League 2023. Đây là mùa giải hứa hẹn rất hấp dẫn với sự xuất hiện của công nghệ VAR, bên cạnh đó là thể thức thi đấu gói gọn - nhằm dọn đường cho mùa giải 2023/24 theo kiểu châu Âu.

Tuy nhiên, trước khi V-League 2022 khởi tranh, nhiều sóng gió cũng ập đến với lùm xùm tranh chấp nhà tài trợ giữa ban tổ chức và CLB HAGL. Câu chuyện căng thẳng đến mức bầu Đức của đội bóng phố Núi tuyên bố sẽ bỏ giải nếu không được tạo điều kiện.

Bầu Đức lên tiếng về lùm xùm

Để tránh sự việc ảnh hưởng đến mùa giải mới, VPF đã ra công văn cấm HAGL sử dụng thương hiệu nước tăng lực của nhà tài trợ mới. Nếu vi phạm điều này, HAGL có thể bị phạt tiền và cấm thi đấu trên sân nhà. Vì vậy, hai bên phải ngồi lại với nhau để làm việc. 

Theo nguồn tin của Báo Thanh Niên, dự kiến vào ngày 28/1, lãnh đạo VPF và đại diện của CLB HAGL sẽ ngồi lại với nhau để giải quyết mâu thuẫn. Được biết, số phận của HAGL tại V-League 2023 sẽ được quyết định sau buổi làm việc này.

Số phận của HAGL sắp được định đoạt

Trong khi đó, VPF vẫn đang chuẩn bị như theo kế hoạch công tác tổ chức V-League 2023 và đến thời điểm này, mùa giải vẫn có đầy đủ 14 đội và HAGL vẫn có tên trong danh sách đăng ký.

Trước đó, VPF đã một lần nữa khẳng định trong Điều lệ giải 2023 cũng như các thông báo có liên quan về việc ngành hàng độc quyền của nhà tài trợ chính tại giải vô địch quốc gia V-League 2023 tiếp tục là nước tăng lực.

Chuyên gia Hàn Quốc dự đoán khả năng dự World Cup của Việt Nam

Chia sẻ của Bầu Đức

Nguồn: VTC NOW

Đoàn Nguyên Đức hay Bầu Đức, (sinh ngày 6 tháng 12 năm 1962) là doanh nhân, chủ tịch Hoàng Anh - Gia Lai. Năm 2011, ông được Wall Street Journal đánh giá là một trong 30 doanh nhân quyền lực nhất Đông Nam Á.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim