Bê bối của Juventus bất ngờ gây họa cho Liverpool

Văn hóa thể thao | 15:16:45 25/01/2023

Hành vi vi phạm luật công bằng tài chính của Juventus bất ngờ khiến Liverpool gặp khó khăn trong trường hợp của tiền vệ Arthur Melo.

Juventus hiện đang vướng vào một vụ bê bối tài chính liên quan đến quỹ lương của các cầu thủ. Điều này trước đó đã khiến họ bị phạt 15 điểm ở Serie A nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó và hệ quả của nó có thể ảnh hưởng đến cả Liverpool.

Cụ thể, các cầu thủ vẫn còn thuộc biên chế của Juventus, trong đó có cả Arthur Melo vẫn nằm trong diện điều tra. Cầu thủ đang được cho mượn tại Anfield thậm chí có thể bị cấm thi đấu nếu án phạt được ban hành.

Arthur Melo vẫn sẽ bị ảnh hưởng mặc dù đang ở Merseyside

Theo báo cáo của phóng viên người Ý Paolo Ziliani, ông cho rằng tất cả mức lương mà các cầu thủ Juventus được đăng ký đều thấp hơn so với thực tế và điều này sẽ khiến họ buộc phải ngồi ngoài trong ít nhất một tháng.

Mặc dù thông tin đó không đề cập đến các cầu thủ đang được cho mượn tại nước ngoài nhưng Empire The Kop cho rằng Arthur Melo cũng khó có thể thoát khỏi án phạt bởi quãng thời gian của tiền vệ này tại Allianz Stadium.

Tiền vệ người Brazil cập bến Anfield dưới dạng một bản hợp đồng cho mượn vào mùa hè 2022. Tuy nhiên, 'vận rủi' chấn thương nhanh chóng ập đến khiến Arthur Melo chỉ mới ra sân vỏn vẹn 13 phút cho The Kop mùa này.

Arthur Melo vừa chuyển đến Liverpool hè qua và vẫn chưa để lại bất kỳ đóng góp nào

Trong những ngày vừa qua, Arthur Melo được đánh giá là đã trở lại tập luyện theo chiều hướng tích cực và đội bóng vùng Merseyside đang cân nhắc giữ anh lại cho đến khi mùa giải kết thúc nhằm đối phó với tình hình chấn thương ở khu trung tuyến.

Tuy nhiên, thông tin nói trên đã lần nữa đặt tương lai của tiền vệ 26 tuổi vào trạng thái bất định, qua đó 'giáng đòn' không nhỏ vào chính sách 'thắt lưng buộc bụng' cho đến phiên chợ hè của Liverpool.

Video: Nguyên nhân Arthur Melo từng là tiền vệ được đánh giá 'đẳng cấp thế giới'

Nguồn: Youtube

Arthur Henrique Ramos de Oliveira Melo (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1996), hay còn được biết đến như Arthur Melo hoặc Arthur, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil và tại câu lạc bộ Liverpool tại Premier League, theo dạng cho mượn từ câu lạc bộ Juventus.

Sinh ra ở Goiania, Arthur Melo bắt đầu sự nghiệp của mình với Gremio, và giành Copa Libertadores vào năm 2017. Anh đã ký hợp đồng với Barcelona với mức phí ban đầu là 31 triệu euro vào năm 2018. Arthur gia nhập câu lạc bộ Ý Juventus vào năm 2020.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim