Lý do không ai ngờ khiến Ronaldo chia tay siêu cò Mendes

Văn hóa thể thao | 18:15:51 25/01/2023

Ronaldo đã chính thức đường ai nấy đi với siêu cò Jorgen Mendes hồi đầu năm nay và lý do khiến nhiều người phải "ngã ngửa".

Hồi đầu tháng 1 năm nay, ngay sau khi cập bến Al Nassr, Cristiano Ronaldo đã chính thức chia tay "siêu cò" Jorgen Mendes sau hơn 19 năm hợp tác. Nhà môi giới cầu thủ 57 tuổi này đã đồng hành với CR7 từ năm 2003, thời điểm siêu sao người Bồ Đào Nha mới gia nhập Manchester United.

Jorge Mendes có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với Ronaldo và luôn là một người đồng hành với mọi quyết định của Ronaldo xuyên suốt sự nghiệp của anh. Vì vậy, việc hai người đường ai nấy đi đã khiến dư luận vô cùng bất ngờ và không khỏi thắc mắc. Mới đây, lý do khiến Ronaldo dừng hợp tác với Jorge Mendes đã được tiết lộ.

Mối quan hệ thân thiết giữa hai người

Cụ thể, theo tờ El Mundo, ở thời điểm mùa hè 2022 khi Ronaldo đang tìm mọi cách rời khỏi Man United, anh đã yêu cầu Jorge Mendes phải đưa mình đến Bayern Munich hoặc Chelsea. Tuy nhiên, người đại diện đã không thể làm được điều này vì yêu cầu mức lương quá cao của CR7. 

Dù đã làm hết sức mình, song Jorge Mendes vẫn không thể giúp thân chủ của mình tìm được bến đỗ mới. Thậm chí, ông đã liên hệ với các CLB nhỏ hơn như Atletico Madrid, Frankfurt, Sporting Lisbon nhưng đều chỉ nhận về được cái lắc đầu từ họ. 

Bởi vậy, Ronaldo đã buộc phải ở lại Old Trafford sau mùa hè 2022 và anh đã sa sút phong độ và thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị. Hồi tháng 11, chủ nhân của 5 quả bóng vàng đã "nổi loạn" khi thực hiện buổi phỏng vấn chỉ trích MU với nhà báo Piers Morgan. Kết cục thì ai cũng biết, anh đã buộc phải cuốn gói khỏi Old Trafford. 

Ronaldo đến Ả Rập nhưng không phải Mendes đạo diễn

Bạn gái Ronaldo phải thay đổi phong cách sau khi tới sống ở Ả Rập Saudi

Sau World Cup 2022, Ronaldo chấp nhận đến Saudi Arabia khoác áo Al Nassr với mức lương được cho là lên đến 200 triệu euro/1 năm. Người đại diện giúp Ronaldo hoàn thành thương vụ kỷ lục này là người bạn thân của anh, Ricardo Refuge. 

Ronaldo ra mắt CLB Al Nassr

Nguồn: VTC NOW

Jorge Paulo Agostinho Mendes (sinh ngày 7 tháng 1 năm 1966), là một người đại diện bóng đá người Bồ Đào Nha. Ông đã đăng ký với Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha và đứng đầu công ty GestiFute, được thành lập vào năm 1996.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim