Tiết lộ 3 điều kiện Carabao phải đáp ứng để được nhường quyền tài trợ V.League
Đơn vị đang nắm quyền tài trợ hạng đấu số 1 Việt Nam là Sâm Ngọc Linh KonTum K5 ra 3 yêu cầu chuyển giao cho đối tác Thái Lan.
Thời điểm khởi tranh mùa giải V.League mới đã cận kề. Chỉ còn 8 ngày nữa, chiến dịch 2023 của hạng đấu số 1 Việt Nam sẽ bước vào vòng đấu đầu tiên.
Vấn đề đang thu hút bàn tán sôi nổi những ngày qua của V.League là tranh cãi xoay quanh nhà tài trợ mới của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Đội bóng phố núi đã đạt thỏa thuận hợp đồng với Carabao, nhưng theo Điều lệ giải đấu, nhãn hàng Night Wolf của nhà tài trợ chính được quảng bá độc quyền và các CLB không được sử dụng hình ảnh quảng cáo nước tăng lực.

Để giải quyết khúc mắc, phía Carabao ngỏ lời sẵn sàng tài trợ cho toàn bộ V.League. Phản hồi lại đề xuất từ tập đoàn Thái Lan, nhà tài trợ chính đang có giao kèo đến năm 2024 với VPF là Sâm Ngọc Linh KonTum K5 cho biết có thể nhường quyền tài trợ, nếu Carabao đạt được 3 điều kiện.
Theo Thanh Niên, điều kiện đầu tiên là việc chuyển giao quyền tài trợ được VPF - đơn vị điều hành V.League chấp thuận. Tiếp theo, Carabao phải cam kết tài trợ cho hạng đấu số 1 Việt Nam ít nhất trong 3 mùa giải liên tiếp, với giá trị hợp đồng lớn hơn hoặc bằng giá trị hợp đồng tài trợ hiện tại của Sâm Ngọc Linh KonTum.
Bầu Đức lên tiếng, số phận HAGL sắp được định đoạt
Cuối cùng, Carabao cần đồng ý cho phép 14 CLB tham gia V.League tự do sử dụng hình ảnh quảng cáo nước tăng lực. Nếu đáp ứng được, phía Sâm Ngọc Linh KonTum cũng sẽ dành toàn bộ kinh phí tài trợ cho V-League 2023 theo dự kiến hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam.

HAGL vừa hội quân tập luyện trở lại, chuẩn bị tham dự V.League 2023. Đoàn quân do HLV Kiatisuk Senamuang dẫn dắt sẽ tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận ra quân.
Video: Công Phượng tỏa sáng
Nguồn: HAGL
Tin liên quan
-
Xây dựng, chỉnh đốn Đảng vì sự sống còn của Đảng
Thủ tướng: Điều hành cân bằng, hợp lý, hiệu quả 4 vấn đề kinh tế vĩ mô
Ra mắt "cẩm nang" về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 1/2023
Nên đọc
-
Chế độ chi cho cán bộ y tế, tình nguyện viên đi hỗ trợ các tỉnh chống dịch Covid-19
-
TPHCM công bố điểm xét tuyển vào lớp 10 THPT công lập
-
Cuộc chia tay của các y bác sỹ quân đội lên đường vào vùng dịch
-
Chuyên gia Mỹ cảnh báo nguy cơ biến thể mới đe dọa cả những người đã tiêm vaccine
-
ASEAN 54 năm: Lửa thử vàng