Tiết lộ 3 điều kiện Carabao phải đáp ứng để được nhường quyền tài trợ V.League

Văn hóa thể thao | 07:47:10 26/01/2023

Đơn vị đang nắm quyền tài trợ hạng đấu số 1 Việt Nam là Sâm Ngọc Linh KonTum K5 ra 3 yêu cầu chuyển giao cho đối tác Thái Lan.

Thời điểm khởi tranh mùa giải V.League mới đã cận kề. Chỉ còn 8 ngày nữa, chiến dịch 2023 của hạng đấu số 1 Việt Nam sẽ bước vào vòng đấu đầu tiên.

Vấn đề đang thu hút bàn tán sôi nổi những ngày qua của V.League là tranh cãi xoay quanh nhà tài trợ mới của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Đội bóng phố núi đã đạt thỏa thuận hợp đồng với Carabao, nhưng theo Điều lệ giải đấu, nhãn hàng Night Wolf của nhà tài trợ chính được quảng bá độc quyền và các CLB không được sử dụng hình ảnh quảng cáo nước tăng lực.

Phát sinh xung đột lợi ích quảng cáo trong nội bộ V.League.

Để giải quyết khúc mắc, phía Carabao ngỏ lời sẵn sàng tài trợ cho toàn bộ V.League. Phản hồi lại đề xuất từ tập đoàn Thái Lan, nhà tài trợ chính đang có giao kèo đến năm 2024 với VPF là Sâm Ngọc Linh KonTum K5 cho biết có thể nhường quyền tài trợ, nếu Carabao đạt được 3 điều kiện.

Theo Thanh Niên, điều kiện đầu tiên là việc chuyển giao quyền tài trợ được VPF - đơn vị điều hành V.League chấp thuận. Tiếp theo, Carabao phải cam kết tài trợ cho hạng đấu số 1 Việt Nam ít nhất trong 3 mùa giải liên tiếp, với giá trị hợp đồng lớn hơn hoặc bằng giá trị hợp đồng tài trợ hiện tại của Sâm Ngọc Linh KonTum.

Bầu Đức lên tiếng, số phận HAGL sắp được định đoạt

Cuối cùng, Carabao cần đồng ý cho phép 14 CLB tham gia V.League tự do sử dụng hình ảnh quảng cáo nước tăng lực. Nếu đáp ứng được, phía Sâm Ngọc Linh KonTum cũng sẽ dành toàn bộ kinh phí tài trợ cho V-League 2023 theo dự kiến hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam.

BTC V.League và HAGL không còn nhiều thời gian giải quyết mâu thuẫn.

HAGL vừa hội quân tập luyện trở lại, chuẩn bị tham dự V.League 2023. Đoàn quân do HLV Kiatisuk Senamuang dẫn dắt sẽ tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận ra quân.

Video: Công Phượng tỏa sáng

Nguồn: HAGL

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim