Cựu sao Liverpool tuyên bố giải nghệ

Văn hóa thể thao | 15:43:09 18/03/2023

Theo những nguồn tin thân cận, cựu ngôi sao của Liverpool - Lucas Leiva mới đây đã chính thức tuyên bố giải nghệ.

Lucas Leiva - người đã chơi cho Liverpool trong mười năm kể từ khi chuyển đến vào năm 2007. Cầu thủ này đã có 346 lần ra sân cho Quỷ đỏ và giành được Cúp Liên đoàn năm 2012. Dù không có nhiều thành tích đáng nổi bật trong triều đại thành công của Liverpool, tuy nhiên cựu sao người Brazil vẫn luôn được đánh giá cao. Điều quan trọng, anh được người hâm mộ Quỷ đỏ coi trọng và coi là một phần lịch sử của đội bóng. 

Nhưng mới đây, người hùng đình đám một thời của Liverpool đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá trong buổi họp báo đầy xúc động.

Cựu sao Liverpool giải nghệ vì bệnh tim

Được biết, cầu thủ người Brazil buộc phải treo giày vì bệnh tim. Thông báo về quyết định đau lòng của mình trong một cuộc họp báo được tổ chức bởi câu lạc bộ Gremio, cầu thủ 36 tuổi đã không kìm được nước mắt: “Đó là một giai đoạn khó khăn. Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi khóc.

“Tôi đã kết thúc sự nghiệp đáng nhớ của mình ở nơi tôi muốn, nhưng không phải theo cách tôi muốn. Tôi chắc chắn rằng một chu kỳ mới sẽ bắt đầu. Tôi đã có rất nhiều hy vọng rằng nó có thể đảo ngược, nhưng không thể, sức khỏe của tôi là trên hết.”

Leiva từng có khoảng thời gian 10 năm khoác áo The Kop

Về phía câu lạc bộ chủ quản của Leiva, đích thân chủ tịch Alberto Guerra cũng lên tiếng động viên tiền vệ này: "Tôi đã chuẩn bị một bài phát biểu rất hay, nhưng tôi không biết liệu mình có thể nói hết được hay không. Tôi muốn chúc mừng bạn về một sự nghiệp thành công. Tôi muốn thay mặt cho tất cả các Gremistas nói rằng bạn luôn ở trong tim chúng tôi. Vì vậy, khoảnh khắc này thật xúc động."

PSG lên kế hoạch chiêu mộ Salah thay Messi

Sau tin tức về việc giải nghệ của Leiva, câu lạc bộ Liverpool cũng đã làm điều đặc biệt cho cầu thủ 36 tuổi trên mạng xã hội. Một dòng tweet từ tài khoản chính thức của câu lạc bộ có nội dung: "Tất cả chúng tôi ở bên bạn, @LucasLeiva87. Chúc mừng bạn đã có một sự nghiệp rực rỡ và chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong chương tiếp theo của mình", kèm theo đó là một biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Lucas Leiva tuyên bố giải nghệ

Nguồn: YouTube

Lucas Pezzini Leiva, được biết đến với cái tên Lucas hoặc Lucas Leiva (sinh ngày 9 tháng 1 năm 1987 ở Dourados, Mato Grosso do Sul) là một cầu thủ bóng đá người Brasil. Anh từng có quãng thời gian 10 năm khoác áo câu lạc bộ Liverpool.

 TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim