Soi profile siêu khủng của NTK Nguyễn Minh Công - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2022

Nhịp sống đô thị | 16:39:19 18/03/2023

Vượt qua nhiều ứng cử viên, NTK Nguyễn Minh Công vinh danh với giải thưởng “Influencer of the year - Nhân vật truyền cảm hứng của năm" tại Lễ trao giải Men&fife Awards.

Tối 17/3, Lễ trao giải Men&fife Awards đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện thu hút hàng trăm cái tên đình đám tham dự như hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung, siêu mẫu Vũ Thu Phương...

Với sự kiện lần này, Men&life Awards đã vinh danh nhiều cái tên gây ấn tượng và truyền cảm hứng trong năm 2022 vừa qua. Đặc biệt, NTK Nguyễn Minh Công đã vượt qua nhiều ứng cử viên để được vinh danh với giải thưởng “Influencer of the year - Nhân vật truyền cảm hứng của năm".

NTK Nguyễn Minh Công vinh danh với giải thưởng “Influencer of the year - Nhân vật truyền cảm hứng của năm".

Với chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Influencer of the year, Nguyễn Minh Công đã minh chứng được tài năng, thực lực của mình chỉ sau 8 năm vào nghề. Nhất là ở năm 2022, Nguyễn Minh Công thực sự là một “Nhân vật truyền cảm hứng của năm” khi phủ sóng từ show diễn thời trang bậc nhất Việt Nam, đến việc trở thành mentor, giám khảo của loạt chương trình, cuộc thi sắc đẹp cho phần thi trang phục dân tộc, hay việc chăm chỉ không ngừng khi ra mắt đến 4 BST thời trang chỉ trong một năm. 

Toàn bộ sự nỗ lực của "NTK Công chúa" đã được gặt trái ngọt với một giải thưởng xứng đáng của Men&life Awards. 

Tuy vậy, để có được những thành quả ngọt ngào này, NTK Nguyễn Minh Công đã nỗ lực suốt hành trình dài 8 năm với nhiều thử thách, cố gắng và cống hiến. Có thể nói, ngay từ những ngày đầu khi dấn thân vào con đường thiết kế, NTK Nguyễn Minh Công đã thể hiện sự nổi bật về tư duy cũng như sức sáng tạo khi đạt được những thành tích ấn tượng khi còn là sinh viên. 

Chỉ sau 2 năm kể từ những thành tích đầu tiên, thiết kế của NTK Nguyễn Minh Công đã trở thành trang phục dân tộc được mang đi chinh chiến tại Hoa hậu Trái Đất 2016 - Miss Earth 2016 đưa tên tuổi Nguyễn Minh Công được biết đến rộng rãi hơn.

Đặc biệt, Nguyễn Minh Công cũng là NTK nhỏ tuổi nhất tại Việt Nam mang thiết kế đến đấu trường sắc đẹp này. Có lẽ vì vậy mà NTK Nguyễn Minh Công đã “bén duyên” với những cuộc thi về nhan sắc khi tiếp tục mang tác phẩm của mình đến Miss Earth 2017 và trở thành mentor, ban giám khảo ở phần thi National Costume của Miss Universe Vietnam 2019. 

Năm 2019, NTK Nguyễn Minh Công tiếp tục chinh phục một cột mốc đáng ngưỡng mộ khi trở thành NTK trẻ tuổi nhất tổ chức một show diễn cá nhân với The Princess năm 25 tuổi - ghi dấu ấn và tạo nên danh hiệu NTK Công chúa của anh.

Mở đầu giai đoạn chín muồi của bản thân, NTK Nguyễn Minh Công khiến nhiều người không khỏi “giật mình” với độ sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú khi tạo ra BST từ những món bánh miền quê Tây Nam Bộ.

 Ở những ngày tháng khó khăn của dịch bệnh, Nguyễn Minh Công cũng không quên đi đam mê khi truyền tải nét đẹp thời trang qua những món bánh bình dị. 

Tiếp đến năm 2022, khi mọi người bắt đầu trở lại cuộc sống nhộn nhịp sau Covid, cũng là thời điểm Nguyễn Minh Công thực sự bùng nổ với việc ra mắt 4 BST chỉ trong năm 2022. Cùng với đó là chỉ với 3 tháng đầu năm 2023, Nguyễn Minh Công đã ra mắt hai BST là Holiday 2023 Nụ tầm xuân trong gió và Kids 2023 Màu trong mắt kẻ mộng mơ. 

Mỗi BST của Nguyễn Minh Công đều mang những màu sắc, những thông điệp khác nhau.

Bước sang trang mới, NTK Nguyễn Minh Công tiếp tục gây ấn tượng với việc trở thành mentor, ban giám khảo cho những cuộc thi sắc đẹp mang tính quốc gia và quốc tế như Miss Universe Vietnam 2022, Miss Grand Vietnam 2022 và 2023, Miss Charm 2023Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 để truyền đạt kinh nghiệm, trao “lửa” nhiệt huyết cho các thí sinh và giúp họ trở thành phiên bản tốt hơn nữa của chính mình như cách mà Nguyễn Minh Công đã chinh phục được. 

Trong suốt 8 năm qua, NTK Nguyễn Minh Công đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và tạo dựng cho mình những bước đi vững chắc trên con đường chinh phục thành công từ những ngày đầu. 

Từ những cống hiến, hoạt động không ngừng, Nguyễn Minh Công quả thực xứng đáng với giải thưởng Influencer of the year Men&life Awards 2022. Giải thưởng này như đặt một cái kết trọn vẹn cho năm 2022 và mở ra nhiều những dự định mới thành công hơn ở năm 2023 của NTK Công chúa Nguyễn Minh Công. 

 TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim