Kết hợp cùng Vũ - Madihu - GreyD, Chillies thổi bùng cảm xúc của 5000 khán giả tại concert 'Trên những đám mây'

Nhịp sống đô thị | 12:19:49 19/03/2023

Hơn 5000 khán giả TP.HCM cùng hô tên và hoà ca cùng Chillies trong đêm concert “Trên những đám mây”.

Tối 18/3, live concert Trên những đám mây của Chillies diễn ra với sự có mặt của 5000 khán giả. Dù đã hoạt động được 5 năm với nhiều bản hits được khán giả đón nhận, thế nhưng, đây là live concert riêng đầu tiên của ban nhạc.

Chillies thành công trong đêm live concert đầu tiên

Chính vì vậy, sự chờ đợi của người hâm mộ với đêm diễn Trên những đám mây lại càng lớn. Ngay từ 13h cùng ngày, nhiều khán giả đã có mặt từ rất sớm để check-in và chờ đợi đêm diễn.

Fans xếp hàng dài để lấy vé từ sớm

Trong suốt hơn 2 tiếng concert diễn ra, Chillies đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 từ những bản hits thành công, ghi dấu trong lòng người hâm mộ như: Và thế là hết, Mascara, Vùng ký ức… đến những ca khúc mới trong EP Trên những đám mây vừa được ra mắt.

Vocal chính của Chillies cháy hết mình trong đêm diễn cùng ban nhạc

Các thành viên của Chillies cũng không giấu nổi sự xúc động khi lần đầu tiên được đứng trên sân khấu của riêng mình. Thành viên Duy Khang của ban nhạc chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên, gia đình của các thành viên trong ban nhạc có mặt trong một đêm diễn của ban nhạc”. Ban nhạc cũng chia sẻ: “Những người hâm mộ như những người đồng hành, và để tất cả được đứng trong sân khấu của đêm concert ngày hôm nay là cả một hành trình dài”. Khoảnh khắc tất cả khán giả cùng hô vang tên Chillies và cùng hoà giọng với ban nhạc trong các ca khúc mang lại nhiều cảm xúc.

Cả khán phòng hô tên và hòa giọng vào những bản hit cùng Chillies

Những khách mời của buổi concert cũng là những người anh em đã gắn bó với Chillies trong suốt cuộc hành trình của ban nhạc trong thời gian qua. Mỗi khách mời: Vũ, Madihu, GreyD đã mang tới những màu sắc khác nhau trên sân khấu của Trên những đám mây. Concert cũng đánh dấu những lần đầu tiên của Chillies trên một sân khấu lớn: lần đầu tiên cùng biểu diễn với Madihu, lần đầu tiên hát một ca khúc của Vũ và lần đầu tiên kết hợp với GreyD trong một ca khúc hoàn toàn mới mang tên Đưa em về nhà. 

Madihu kết hợp cùng Chillies 2 bản hit "Vì anh đâu có biết" và "Có em"

Sự xuất hiện của Vũ mang lại nhiều cảm xúc trong đêm concert
GreyD kết hợp cùng Chillies với ca khúc mới mang tên "Đưa em về nhà"
Kết thúc live concert với những ca khúc mới trong EP "Trên những đám mây"
Chillies cảm ơn khán giả đã luôn đồng hành và theo dõi

Sau thành công của đêm concert đầu tiên tại TP.HCM, Chillies sẽ tiếp tục tập luyện để mang Trên những đám mây đến với khán giả Hà Nội vào ngày 01/04 sắp tới tại Cung thể thao Quần Ngựa.

 TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết


 

  

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim