Hội nghị Khoa học – Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Tự động hóa và thiết bị Công nghiệp – VCCA

Hội nghị Khoa học – Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Tự động hóa và thiết bị Công nghiệp – VCCA

TNV –  “Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 v Tự động hóa và thiết bị Công nghiệp – VCCA 2017” do Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) chủ trì sẽ diễn ra từ ngày 29/11 – 02/ 12/ 2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Điểm nổi bật trong Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế VCCA 2017 là nơi kết nối ba Nhà: Nhà quản lý – Nhà khoa học – Nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế với 3 hoạt động chính được tổ chức đồng thời: Hội nghị khoa học – Triển lãm Tự động hóa và thiết bị Công nghiệp – Diễn đàn doanh nghiệp.

1
TS. Nguyễn Quân – Chủ tịch Hội Tự động Hóa Việt Nam (VAA) – Trưởng ban chỉ đạo chương trình phát biểu tại buổi họp.

Đây là sự kiện lớn về khoa học công nghệ theo chủ trương của Đảng và Chính phủ nhằm phát triển đất nước hiện đại hóa theo xu hướng hội nhập quốc tế và theo kịp cách mạng công nghiệp 4.0

Tại Hội nghị và Triển lãm sẽ có các hoạt động chính:

Hội nghị khoa học VCCA 2017 với chủ đề chung là “Điều khiển và Tự động hóa hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”; Hội nghị khoa học VCCA 2017 năm nay sẽ diễn ra vào hai ngày 01 & 02/12 với 111 bài báo cáo (được chọn trong tổng số 150 bài nộp đến Ban tổ chức). Hội nghị tập trung vào các vấn đề đang được giới khoa học, doanh nghiệp và xã hội quan tâm như: Điều khiển học; Tự động hoá; Ứng dụng.

Hội nghị VCCA có mục tiêu tạo nên một diễn đàn khoa học với tầm cỡ quốc gia, có uy tín thuộc lĩnh vực Điều khiển và Tự động hóa. Đây cũng là dịp để các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế có thể giới thiệu kết quả các công trình nghiên cứu của mình, là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học thuật cho những người công tác trong ngành. Đồng thời đây cũng là dịp gặp gỡ bốn nhà: Nhà quản lý, Nhà khoa học, Nhà doanh nghiệp và Nhà đầu tư nhằm phát triển và đưa công nghệ Điều khiển và Tự động hóa vào phục vụ sự phát triển của đất nước.

Diễn đàn doanh nghiệp VCCA 2017 được tổ chức ngày 29 và 30/11 sẽ quy tụ nhà quản lý, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế Hội thảo, tọa đàm giới thiệu công nghệ, thiết bị phục vụ và ứng dụng phát triển tập trung vào 03 lĩnh vực: Tự động hóa và cuộc cách mạng 4.0; Công nghệ năng lượng mới; Thành phố thông minh & sáng tạo khởi nghiệp; quản lý hành chính số.

Cùng với đó là các Hội thảo chuyên đề về Công nghiệp Cơ khí, ngành Thép – Thực trạng, Hướng tiếp cận công nghệ mới và Giải pháp; Hội thảo Công nghiệp Cơ khí – Điện; Công nghiệp hóa chất, sơn và vật liệu phủ; Tọa đàm chuyên ngành Thép: Thực trạng và triển vọng thị trường; Tọa đàm công nghệ Thiết bị in thêu dệt may kỹ thuật số;…

Trong khuôn khổ Diễn dàn doanh nghiệp sẽ diễn ra lễ ký kết các thỏa thuận hợp tác, đồng hành, phối hợp giữa các tổ chức và đơn vị.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Tự động hóa và thiết bị Công nghiệp – VCCA  2017 có quy mô gần 500 gian hàng của 310 đơn vị tham dự đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ: Áo, CH Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hong Kong, Indonesia, Italia, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam,…

Triển lãm Trưng bày sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực: Tự động hoá (VCCA); Máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp (VINAMAC EXPO – IMF); Công nghệ hàn cắt, gia công kim loại và công nghiệp ngũ kim vật liệu cố định (METAL&WELD – CHF); Thép, Luyện kim, Ống thép, Gang thép (VIMM); Công nghiệp hóa chất, Sơn và vật liệu phủ (VINACHEM EXPO – VINACOATINGS); Dây chuyền thiết bị, công nghệ in thêu dệt may kỹ thuật số (VIETNAM TEXPRINT).

Nguyễn Quân – Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA), đơn vị chủ trì “Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Tự động hóa và thiết bị Công nghiệp – VCCA 2017” tin tưởng: Với sự ủng hộ các Ban ngành, Hiệp hội hữu quan, các tổ chức quốc tế, sự tham gia hiệu quả của các đơn vị triển lãm; VCCA 2017 sẽ là hoạt động thiết thực, quy tụ các nhà khoa học, nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế, các nhà sản xuất trong lĩnh vực điều khiển và tự động hóa, máy móc thiết bị, linh phụ kiện và sản phẩm công nghiệp, mở ra cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng, hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

HH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *