Khai mạc Giải bóng đá từ thiện “Trái tim cho em”

TNV- Sáng ngày 2/6 tại Hà Nội, giải bóng đá từ thiện “Trái tim cho em” có sự tham gia của học sinh các trường THPT trên địa bàn Hà Nội đã chính thức được khai mạc.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh – bổ ích, phục vụ cho nhu cầu rèn luyện thể thao của học sinh yêu thích môn bóng đá trên địa bàn Hà Nội, một số học sinh giỏi trường Chuyên Amsterdam và Chuyên Đại học sư phạm dưới sự bảo trợ của chương trình Nuôi dưỡng Nhân tài và Chương trình Trái tim cho em của VTV đã tổ chức giải bóng đá từ thiện trái tim cho em.

1
Đại diện BTC khai mạc giải bóng

Thông qua giải bóng đá sẽ tạo hoạt động quyên góp ủng hộ chương trình “Trái tim cho em” thuộc Quỹ “Tấm lòng Việt” của Đài truyền hình Việt Nam để hỗ trợ kinh phí mổ tim cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

2
Đại diện 8 đội quyên góp từ thiện

Giải bóng đá từ thiện trái tim cho em có sự tham gia của học sinh các trường THPT trên địa bàn Hà Nội với qui mô 8 đội, chia làm 02 bảng trên tinh thần thi đấu thượng võ, giao lưu, học hỏi. Giải bóng đá từ thiện trái tim cho em- Scarlet Heart Charity Cup diễn ra của giải bóng đá từ ngày 02-11/06/2017.

Địa điểm: Sân bóng PVV, 22 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy, Hà Nội.

Giải bóng đá từ thiện trái tim cho em được Liên đoàn bóng đá Việt Nam hỗ trợ công tác trọng tài và  được VTV, Tạp chí điện tử Thanhnienviet.vn truyền thông tạo mọi thuận lợi để giải đấu được lan tỏa rộng trong cộng đồng.

3
Đội hình các đội thi đấu

Trước giải đấu các em học sinh đã tổ chức tới thăm các bệnh nhi tại Viện Tim Hà Nội vào ngày 31/05/2017; tối ngày 04/06/2017 sẽ Truyền hình trực tiếp chương trình “Trái tim cho em”; sáng 11/06/2017 tổ chức Chung kết-Tổng kết giải bóng và ngày 12/06/2017 sẽ tổ chức Tặng quà và thăm bệnh nhi.

PV