Kỷ lục nhiều thứ khổng lồ và khác lạ ở Vùng đất Tò mò

TNV – Đây là lần thứ hai thương hiệu Mamamy ra mắt sản phẩm Vùng đất Tò mò, sân chơi đẳng cấp số 1 dành cho các em thiếu nhi và gia đình nhân dịp mùng 1/6 – Ngày Quốc tế thiếu nhi đang tới rất gần.

_MG_9680
Tất cả mọi chi tiết trong Vùng đất Tò mò đều được tạo ra từ sức sáng tạo vô hạn. Những thứ khổng lồ, những thứ khác lạ, những trò chơi độc lạ, những cách chơi khác biệt, những giá trị mang tính nhân văn mà duy nhất chỉ Vùng đất Tò mò mới có đã thoả mãn mọi giác quan những người bước chân vào đây, để lại cho họ những cảm xúc vô cùng hưng phấn, rồi cả tiếc nuối khi rời đi.
Với Mamamy, Vùng đất Tò mò chính là một sản phẩm tinh thần mang đầy đủ nhiệt huyết của những người trẻ: tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, chất lượng nhất, dẫn đầu xu hướng, phục vụ tốt nhất bạn và các bé thân yêu.
Tham gia Vùng đất Tò mò 2017 bạn và các bé yêu sẽ được tham gia vào đại dương Bọt Mát Mịn rộng 400m2 cùng Chiến hạm anh hùng để “bảo vệ kho báu”. Những chiếc xích đu cơ học khổng lồ cao bằng 5 tòa nhà 2 tầng với không gian Rừng Muôn Màu ngập tràn sắc màu của những loại muông thú được nghệ sĩ hóa thân với những bộ trang phục lạ mắt. Những sản phẩm khổng lồ được điêu khắc ra từ xốp như là: Những cây cổ thụ màu hồng cao 4,5m với gốc 3 người ôm không xuể. Các bé có thể núp dưới những cây nấm khổng lồ cao 3m, 5m hoặc chui vào bụng hoặc trứng của chú khủng long bạo chúa có cánh cao 4,5m.

_47A6221
Bạn và các bé có thể ngắm tác phẩm của sự tưởng tượng “nhà máy kẹo bông”; Thưởng thức kem và kẹo bông được “sản xuất” ra từ “nhà máy” này. Ngoài ra còn có màn trình diễn Carnaval sôi động, màu sắc với hàng trăm nghệ sĩ trong trang phục mascott, đi cà kheo, trình diễn bong bóng nghệ thuật. Các bé còn có cơ hội được vẽ mặt nghệ thuật, nghỉ ngơi tại khu đệm hơi Lamzac. Và còn vô cùng nhiều các trò chơi hấp dẫn, mới lạ như Đại chiến nước dâng, Đấu trường bò kịch tính dành cho các bé dưới 2 tuổi, Đại chiến lợn xanh, Truy tìm kho báu hải tặc, Bắn cốc, Bóng đụng, Bá chủ đường đua, Vũ điệu tò mò…
Trả lời câu hỏi “Liệu Mamamy – vốn là thương hiệu về đồ chăm sóc trẻ em lại “đá trái sân” khi ra mắt một sân chơi đẳng cấp số 1 và “không giống ai” như Vùng đất Tò mò?”, ông Bùi Minh Tuấn – Giám đốc công ty TNHH Đông Hiệp cho biết “Tôi không nghĩ chúng tôi đang đá trái sân bởi chúng tôi không đang tổ chức sự kiện. Tôi mặc định Vùng đất Tò mò là 1 sản phẩm của Mamamy, giống như tất cả các sản phẩm Mamamy khác. Chúng tôi đang tạo ra sản phẩm. Chúng tôi tạo nên sản phẩm này cũng chính bằng cách thức và nguyên tắc giống y với cách tạo nên những sản phẩm khác của mình, đó là sự đầu tư mọi tâm huyết, nguồn lực, chất xám, bằng mọi cách tạo ra sản phẩm khác biệt nhất, chất lượng nhất.”

_47A9888

_MG_9422

Với hàng loạt những thứ khác lạ, hấp dẫn, những thứ khổng lồ, duy nhất của Vùng đất Tò mò, được tạo nên bởi sự đòi hỏi khác biệt hoàn toàn về ý tưởng và chất lượng, nó đúng là một sản phẩm sân chơi vô cùng ấn tượng. Nó là nơi người ta đến và không thể quên với những cảm xúc thăng hoa để rồi ngóng chờ nó trở lại.

_47A6393

_MG_9441

_MG_9569

DJI_0038

HHN_9595

IMG_8980

IMG_8645

Vùng Đất Tò Mò đã chính thức mở cửa vào 8h sáng ngày 28 tháng 5 tại Công viên Mùa Xuân thuộc khu đô thị Ecopark.

PV.