Những cảm xúc lắng đọng của sinh viên trường Báo trong đêm nhạc “Phút cuối”

TNV – Tối ngày 24/5/2017, tại hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diên ra đêm nhạc “Phút cuối 2017 – Những màu còn mãi” như một món quà dành riêng cho K33 sắp ra trường.

Phút cuối đã trở thành một trong những chương trình mang thương hiệu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trải qua 4 mùa tổ chức, năm nay Phút cuối trở lại với chủ đề “Những màu còn mãi”. Thông điệp năm nay hướng tới những kỷ niệm quý giá thời sinh viên được tái hiện qua những màu sắc của cuộc sống: “ Sau 4 năm trên giảng đường đại học, điều chúng ta ghi nhớ, hoài niệm và tiếc nuối nhất không phải là điều chúng ta chưa từng thực hiện, cũng không phải điều chúng ta mơ ước mà chưa từng chạm tới. Đó đơn giản là niềm vui, những kỉ niệm, những câu chuyện cùng kí ức đẹp đã ở bên ta suốt những năm tháng tuổi trẻ thời sinh viên. Những kỉ niệm dù ít hay nhiều, dù đậm hay nhạt, đó vẫn sẽ luôn là “những màu còn mãi” không bao giờ mất đi”.

anh 2
Thầy Phạm Tuyên – Bí thư Đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Trong những giờ phút chia tay, thầy Phạm Tuyên_Bí thư Đoàn trường và cũng là người anh cả tuyệt vời trong lòng các thế hệ sinh viên trường Báo đã gửi những lời chúc đầy xúc động đến tất cả các sinh viên khóa cuối.

ảnh 3
Những gương mặt tiêu biểu và có thành tích xuất sắc

Đêm nhạc diễn ra trong không khí sôi động và cũng đầy sâu lắng với những màn trình diễn nghệ thuật của sinh viên trong trường và các CLB đội nhóm của Học viện

ảnh 5
Tiết mục nhảy của đội Tình Nguyện Xung Kích

 

ảnh 6
Những bài hát tuổi sinh viên

Đêm nhạc còn có sự trở về của các cựu sinh viên

ảnh 8.
Vở kịch “Vệ binh dải quanh trường”

Người ta thường nói: “Đến trường Báo thì không thể không xem kịch”. Và trong đêm nhạc “Phút cuối” này, đội kịch của Văn nghệ xung kích đã gửi đến một vở kịch về tình bạn mang tên “Những vệ binh dải quanh trường”. Vở kịch mang đến một ý nghĩa sâu sắc về những kỷ niệm qua năm tháng của quãng đời sinh viên với hy vọng mỗi người hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc ấy.

Không chỉ là một đêm nhạc chia tay, “Phút cuối 2017” còn là cơ hội để tất cả sinh viên K33 một lần nữa được ở cạnh nhau, một lần nữa được đứng chung sân khấu và một lần nữa được cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc cuối của quãng đời sinh viên.

Khi những tiếng nhạc đầu tiên của bài hát “Tạm biệt” vang lên cũng chính là lúc những giọt nước mắt xuất hiện và tất cả đều dành cho nhau những cái ôm tạm biệt. Cả hội trường đều xúc động và lắng đọng trong giây phút cuối cùng.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc “Phút cuối – Những màu còn mãi”:

ảnh 10.

ảnh 12

ảnh 13

PV