Sao Việt hồi tưởng về kỷ niệm đẹp nhất tại lễ phát động Miss Teen 2017

TNV – “Cột mốc của cuộc đời”, “quyết định đúng đắn nhất trong đời” là những hồi tưởng của Quán quân The Remix 2017 Bảo Thy khi chia sẻ về những ngày cô đăng quang Miss Audition 2006 tại lễ phát động Miss Teen 2017.

Xuất hiện cùng Á hậu Việt Nam 2014 – Diễm Trang và nữ ca sỹ Emily tại Hà Nội ngày 26/5/2017 trong vai trò đại diện hình ảnh của cuộc thi Miss Teen 2017, quán quân The Remix 2017 có dịp ôn lại kỷ niệm xưa với bạn bè cùng trang lứa.

1
Bộ 3 Host Miss Teen 2017: Diễm Trang – Bảo Thy – Emily

Khi được về những kỷ niệm trong lần đăng quang Miss Audition 2006, cuộc thi đầu tiên do cộng đồng game Audition tổ chức, tiền thân của cuộc thi Miss Teen, Bảo Thy khẳng định:  “18 tuổi chưa từng đi máy bay, chưa từng ra Hà Nội, không ngờ chuyến đi ấy lại một chuyến đi dài, đưa mình đi rất xa. Cuộc thi là một kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời, quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình”.

2a
Emily – Diễm Trang – Bảo Thy hồi tưởng lại ký ức đi thi Miss Teen các năm trước

Cô bé ngây thơ ngày ấy phải nhờ sự động viên của BTC dám chọn 2 ca khúc được phát trong game Audition để viết lời Việt. Không ngờ chỉ sau một đêm, cô bé 18 đã trở nên nổi tiếng. “Hôm sau ra chợ Đồng Xuân thấy bán bao nhiêu là đĩa lậu luôn!” – Bảo Thy hồn nhiên chia sẻ khiến cả khán phòng bật cười vì sự vô tư, hóm hỉnh của cô.

2
Bảo Thy hồn nhiên kể về thời đăng ký tham gia cuộc thi Miss Audition

Bảo Thy, nữ ca sỹ Emily – quán quân Miss Auditon 2007 như “trở về tuổi thơ” khi chia sẻ những kỉ niệm rất thật: “Khi ấy Ly vừa bước qua tuổi 18, rất đam mê ca hát, rất ngây ngô, đi thi không có nhiều tiền để chuẩn bị trang phục, make up cũng không biết… Những ngây ngô đầu tiên ấy giúp Ly đến với công việc hiện tại. Giờ nhìn lại đều là những kỷ niệm đẹp không thể quên được…”.

3
Emily – Quán quân Miss Audition 2007

 Á hậu Diễm Trang thì vẫn không quên cái duyên của cô với cuộc thi Miss Teen năm 2010. “Lúc đó Trang không đủ tự tin, mình chỉ là cô sinh viên năm nhất ở tỉnh lên. Ba mẹ cũng nghĩ ở quê lên thì chỉ đi học thôi. Hai anh em mình cứ dùng dằng, cuối cùng Trang bị anh thuyết phục. Nhờ anh hai mà Trang có được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tuổi trẻ.”, Diễm Trang kể.

4
Á hậu – Miss Teen Diễm Trang xuất hiện lộng lẫy tại buổi họp báo

Khác với 2 người bạn cùng là đại diện hình ảnh của Miss Teen Việt Nam 2017, Diễm Trang không đi theo con đường ca hát. Sau khi đăng quang Miss Teen 2010, cô trở thành gương mặt đại diện của Diễn đàn Sinh viên châu Á, được đi trên Con tàu Thanh niên Đông Nam Á, tiếp tục tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp mà điển hình là Hoa hậu Việt Nam 2014 và giành ngôi vị Á quân.

Và còn rất nhiều những cái tên thành danh khác như Chi Pu, Cao Thanh Thảo My, Hà Lade, Ly Balan đã nổi lên như một hiện tượng nhờ “bệ phóng sắc đẹp” Miss Teen. Có thể nói, từ một sân chơi sắc đẹp nổi lên từ cộng đồng game thủ Audition, Miss Teen đã dần lột xác, trở thành cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt – nơi biến những hoài bão, khát khao khẳng định bản thân của các bạn gái thành hiện thực…

Miss Teen 2017 – trở lại với diện mạo tráng lệ, tầm cỡ quốc tế!

Với sự ủng hộ của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Thông tin & Truyền thông, VTC tổ chức cuộc thi Miss Teen 2017 với thông điệp chủ đạo “Dream to be a Star – Ước mơ vươn tới ngôi sao”, diễn ra từ ngày 26/5 đến 12/11/2017.

Miss Teen 2017 đánh dấu cho sự quay trở lại của cuộc thi sau 5 năm vắng bóng với mục tiêu xây dựng một sân chơi quy mô, chính thống, được xã hội, cộng đồng công nhận trong việc hoàn thiện vẻ đẹp “Chân – Thiện – Mỹ” của nữ sinh trong độ tuổi từ 16 – 19.

Miss Teen 2017 sẽ là cuộc thi giúp các bạn nữ sinh hoàn thiện hơn nữa tài năng, tri thức của bản thân, từ đó biến ước mơ thành hiện thực, tỏa sáng theo cách của riêng. Điều đó thể hiện qua tài năng của các nữ sinh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ âm nhạc, hội họa, nghệ thuật… đến các yếu tố cần thiết cho một xã hội hiện đại như học vấn, khả năng lãnh đạo, tư duy logic…

BTC trả lời các câu hỏi về cuộc thi Miss Teen 2017

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng BTC Miss Teen 2017, Giám đốc Công ty VTC Intecom chia sẻ tại lễ phát động: “Sau 5 năm vắng bóng, từ Miss Auditon 2006 đến Miss Teen 2012 thì Miss Teen 2017 đã trở lại. Năm nay cuộc thi sẽ có quy mô lớn chưa từng có trong hành trình các cuộc thi Miss Teen và Miss Audition”.

6
Điểm nhấn của Miss Teen 2017 là ở vòng 3 (Star in life) được ghi hình tại Hàn Quốc với sự đồng hành của VK Fronier

6 ngày ở Hàn Quốc là cơ hội để trải nghiệm những thử thách khác nhau, để bộc lộ tất cả những tiềm năng cả về tư duy, trí tuệ lẫn thể lực.” – bà Trần Phương Trang, thành viên BTC chia sẻ tại lễ phát động.

Với bản lĩnh & kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi lớn, quán quân đầu đầu tiên của Miss Teen Việt Nam, ca sỹ Bảo Thy không ngần ngại chia sẻ: “Chúng ta đừng nên đặt nặng vấn đề là mình có nhất hay không. Hãy xem đây là một sự trải nghiệm. Tất cả mọi người khi đã bước vào sân chơi này rồi thì ai cũng phải làm hết mình để giới thiệu đến tất cả các bạn những ưu điểm, nổi bật của bản thân. Miss Teen giờ không còn thiên về sắc đẹp mà còn cả tài năng và nhiều yếu tố khác để thuyết phục BGK. Chúng ta còn trẻ, chưa chắc ngôi vị quán quân đã giúp chúng ta thành công, chỉ cần tỏa sáng thì đã là một thành công rồi”.

Khác với những phiên bản Miss Teen cũ, những thí sinh thành công đi ra từ cuộc thi Miss Teen 2017 sẽ được BTC đem đến nhiều cơ hội để trở thành những “hiện tượng” của showbiz Việt.

7
Á hậu Tú Anh
8
Ca sĩ Hạnh Sino
9
Ca sĩ Cao Thanh Thảo My
10
Á hậu Thụy Vân
11
Hot girl Hà Lade
12
Hotgirl Nam Thương
13
Hot Girl Kelly Nguyễn
14
Diễn viên Lee Ba Lan

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11 năm 2017 với các giải thưởng: Miss Teen 2017 có giải thưởng lên đến 300.000.000 triệu đồng; Miss Tài năng có giải thưởng 50.000.000 triệu đồng; Miss Khả ái có giải thưởng 50.000.000 triệu đồng; Miss được yêu thích nhất với có giải thưởng 50.000.000 triệu đồng.

Miss Teen Việt Nam – Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam đã được VTC tổ chức thường niên, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng cũng như các bạn nữ sinh trong nước tham gia. Trải qua 05 mùa thi thành công, Miss Teen Việt Nam đã trở thành bệ phóng tài năng cho nhiều bạn trẻ.

BH.