Triển lãm Vietnam AutoExpo 2017 tại Hà Nội

TNV – Sáng ngày 7/6, Triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông và công nghiệp phụ trợ – Vietnam Autoexpo 2017 đã diễn ra tại tại Trung tâm Triển lâm quốc tế  ICE – Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

vietnam_auto_expo_2017_banner

Đây là lần thứ 13, Vietnam AutoExpo được tổ chức thành công, Triển lãm đang trở thành sân chơi chuyên nghiệp cho các nhà sản xuất, kinh doanh ô tô trong nước và quốc tế thường xuyên tham gia trưng bày.

Triển lãm lần này có 3 phần chính gồm: Các loại ô tô thương mại như xe tải, xe buýt và các loại xe chuyên dụng; Môtô, xe máy, xe đạp, xe điện; Các ngành công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo. Sản xuât và lắp ráp ô tô, mô tô, xe máy, xe đạp…; Phụ tùng linh phụ kiện và đồ chơi xe hơi… cùng các lĩnh vực liên quan khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

trien-lam-vietnam-autoexpo-2017-anh1

Được đánh giá là triển lãm mang tính thời sự cao trong lĩnh vực phương tiện giao thông vận tải và công nghiệp phụ trợ. Vietnam AutoExpo luôn cập nhật những công nghệ, sản phẩm mới nhất, theo sát diễn biến của thị trường. Bên cạnh đó, chương trình còn có tác động tích cực trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phương tiện giao thông vận tải kết nối với thị trường, tạo ra nhiều cơ hội giao thương, liên doanh, liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại và là môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng.

Vietnam AutoExpo 2017 cũng được kỳ vọng sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh cho thị thường ô tô phân khúc xe thương mại. Năm 2016, được giới chuyên gia đánh giá là năm thành công của thị trường ô tô Việt Nam khi doanh sô bán hàng đạt hơn 304.000 xe, tăng 24% so với năm 2015. Trong đó, xe thương mại tăng 25% và xe chuyên dụng tăng 33% so với cùng kỳ năm trước. Mở đầu quý 1 năm 2017, toàn thị trường ô tô Việt Nam bán ra gần 65.000 xe ô tô mới các loại, tăng khoảng 8% so với cùng kỳ năm ngoái. Những con sổ này cho thầysự phục hồi và phát triển khởi sắc đáng mừng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Các doanh nghiệp đang có những xúc tiên đầu tư lớn vào thị trường Việt Nam. với sự phát triển mạnh mẽ của các dòng sản phẩm nhằm mục tiêu đáp ứng nhu phục vụ xây dựng và phát triển nền kinh tế, vì thế Vietnam AutoExpo sẽ là một thị trường lý tưởng cho các nhà trưng bày ô tô thuộc dòng xe thương mại ra mắt các dòng sản phẩm mới.

Năm nay, Vietnam AutoExpo 2017 có quy mô trên 10.000 m2 trưng bày, bên cạnh sự góp mặt của rất nhiêụ các thương hiệu đã gắn bó lâu năm còn có các thương hiệu mới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng.

Xuyên suốt chương trình triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động ca múa nhạc, rút thăm trúng thưởng hàng ngày với nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức và các Nhà trưng bày. Cùng với các hoạt động triển lãm, tại các gian trưng bày sẽ có chương trình ra mắt các mẫu xe mới, các hoạt động quảng bá, khuyên mại và giới thiệu sản phẩm.

Vietnam Auto Expo 2017 sẽ diễn ra từ ngày 7 – 10/6 năm 2017

PV.