Trường tiểu học Nghĩa Tân tổng kết năm học 2016 – 2017

TNV – Năm học 2016- 2017 đã kết thúc trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. 

1 (2) (1)

Các vị đại biểu tới tham dự lễ tổng kết

Là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế. Đây là năm đẩy mạnh thực hiện sáng tạo, hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành. Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Tân đã ra sức phấn đấu, giành được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

Đến dự lễ tổng kết có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND phường, các đồng chí trong Ban đại diện CMHS nhà trường, trưởng Ban phụ huynh các lớp cũng có mặt chung vui cùng nhà trường.

3 (2) (1)

Cô Lê Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh đạt giải Quốc gia

Phát huy truyền thống của Nhà trường năm học 2016 – 2017, cô và trò trường tiểu học Nghĩa Tân đã đạt được những thành tích đáng khấn khởi.  Toàn trường có 3267 học sinh được khen thưởng. Trong đó, có 1836 học sinh được khen thưởng toàn diện và 1526 học sinh được khen thưởng từng mặt. Ngoài ra, các em còn tích cực tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức như: giải Toán qua Internet, thi Tin học, thi Tiếng Anh qua mạng, thi Olimpic Tiếng Anh, kết quả đạt 334 giải, trong đó cấp Quốc gia đạt 01 giải, cấp Thành phố đạt 04 giải, cấp Quận đạt 57 giải, cấp trường đạt 273 giải. Không chỉ giỏi về văn hoá, các em học sinh trong toàn trường còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, hoạt động tập thể do nhà trường tổ chức. Đội tuyển của trường tham gia các cuộc thi thể dục thể thao, văn nghệ đạt 259 giải  trong đó cấp Quốc gia, quốc tế đạt 52 giải, cấp Thành phố đạt 75 giải… Ngoài ra, học sinh của trường còn chủ động tham gia các giải thành phố mở rộng đạt 126 giải.

4 (2) (1)

Chú Đặng Đình Thành – trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho các em đạt học sinh giỏi cấp Thành phố

Năm học 2016 – 2017, giáo viên của trường đã tham gia 50 chuyên đề trong đó 48 chuyên đề cấp trường, 02 chuyên đề cấp Quận, giáo viên tích cực tham gia hội thi tay nghề, kết quả 100% tiết dạy đều được xếp loại khá tốt.

Đặc biệt cô Vũ Thanh Tuyền  đạt giải Nhất cấp Thành phố, Cô Nguyễn Hoàng Vân  đạt giải nhì cấp Quận, nhóm cô giáo Đặng Mai Ngọc, Nguyễn Kim Chi, Lê Thị Dung đạt giải ba cấp Thành phố trong thiết kế bài giảng E – Learning, cô giáo Nguyễn Giáng Hương đạt giải nhất toàn đoàn, 01 giải nhất hùng biện vòng cụm cấp thành phố trong cuộc thi “ Tuyên truyền quy chế dân chủ”. Năm học này trường có 26 sáng kiến xếp loại A, 15 đồng chí được nhà trường đề nghị cấp trên công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

5

6 (1)

Một số các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh đội Ca khúc măng non biểu diễn

 Cũng tại  buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của  đội ca khúc măng non trình diễn với các tiết mục tốp ca, múa, nhảy khiêu vũ… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên các đại biểu,thầy cô, cha mẹ của các em và cũng khép lại một năm học.

7

Chụp ảnh lưu niệm

Một năm học nữa lại kết thúc, Chúng ta vui mừng với những thành tích đã đạt được của cô và trò Trường tiểu học Nghĩa Tân, chúc cho  các thầy cô và các em học sinh có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa, vui tươi, bổ ích và an toàn.

Anh Quân