VNPR trở thành thành viên Tổ chức Quan hệ công chúng và Truyền thông lớn nhất thế giới

Giáo dục | 15:28:00 10/06/2021

TNV - Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông thế giới - Chi nhánh Đông Nam Á (PRCA Đông Nam Á) vừa chính thức công bố Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (Vietnam Public Relations Network – VNPR) trở thành đối tác mới nhất của tổ chức này.

Văn phòng VNPR khai trương tại TP HCM

VNPR là mạng lưới quy tụ những người làm nghề Quan hệ Công chúng và Truyền thông tại Việt Nam, được thành lập với mục đích dài hạn nhằm tạo nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ - Chủ tịch mạng lưới quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) ký kết hợp tác chiến lược về phát triển nghề Quan hệ công chúng với trường Đại học Văn Lang

Mối quan hệ hợp tác giữa VNPR và PRCA Đông Nam Á sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng sự hiện diện của cả hai tổ chức tại địa phương.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Thành viên sáng lập kiêm Chủ tịch VNPR, sẽ tham gia Tổ chức Tư vấn Truyền thông Quốc tế (ICCO) với tư cách thành viên Ban Điều hành, góp phần đẩy mạnh cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp, tổ chức.

Với tư cách là hội viên đại diện PRCA tại Việt Nam, các thành viên đầy tâm huyết của VNPR đặt mục tạo cầu nối giữa những người làm nghề với các tổ chức quốc tế

Ông Francis Ingham, Tổng Giám đốc Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới, phát biểu: “Chúng tôi mong đợi được hợp tác với Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam nhằm cung cấp những dịch vụ, thông tin chuyên ngành và cơ hội mới cho người làm nghề tại Việt Nam.

Chuyên gia của VNPR gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ với sinh viên đại học Fulbright về những kiến thức, kỹ năng cần trang bị trên hành trình đến với nghề quan hệ công chúng và truyền thông

Sứ mệnh của chúng tôi là đại diện và mang lại sự hỗ trợ ở tầm vóc quốc tế cho các thành viên hoạt động trong ngành Quan hệ Công chúng và Truyền thông trên toàn thế giới. Sự hợp tác này sẽ đưa chúng tôi đến gần với mục tiêu hơn nữa”.

Sinh viên đại học Fulbright hào hứng khi được gặp gỡ cùng các chuyên gia VNPR

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Thành viên sáng lập kiêm Chủ tịch Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam, chia sẻ: “Đây là cột mốc mang tính lịch sử của một tổ chức còn khá non trẻ như VNPR, khi chúng tôi chính thức trở thành thành viên của PRCA Đông Nam Á và đóng góp vào sự phát triển mạng lưới toàn cầu của PRCA.

Đại diện VNPR giải đáp những băn khoăn thắc mắc của sinh viên về ngành quan hệ công chúng và truyền thông tại Fulbright’s Career Day 2021

Chúng tôi bắt đầu hành trình đầy tham vọng mang tên VNPR vào năm 2019, với sứ mệnh truyền cảm hứng cho các cá nhân hoạt động trong ngành quan hệ công chúng và truyền thông trên khắp Việt Nam, xây dựng đội ngũ những người làm nghề kế cận cho tương lai và tham gia vào những vấn đề cấp thiết của xã hội.

Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là tạo cầu nối giữa những người làm nghề với các tổ chức, bao gồm các trường đại học, nguồn tri thức quốc tế, cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đẳng cấp thế giới”.

Hoàng Hà

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay