Saigon Co.op chăm lo ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Doanh nhân, Hội nhập | 09:10:00 30/05/2023

TNV - Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Saigon Co.op và các đơn vị trực thuộc nhiều hoạt động chăm lo thiết thực dành cho thiếu nhi và cộng đồng.

Ngày 29/5/2023, tại BV Răng hàm mặt TP.HCM, Saigon Co.op đã trao tặng bệnh viện 27 suất phẫu thuật hàm mặt miễn phí và 50 phần quà nhu yếu cho các bệnh nhi và gia đình trong thời gian phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động Saigon Co.op dành tặng riêng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang đến niềm vui cho các em nhân ngày 01/6. Chương trình nhận được sự đồng hành của Công ty CP bột giặt Lix, Công ty CP giấy Sài Gòn và Công ty CP Thực phẩm thiên nhiên King Green.

Co.op Food – đơn vị phân phối trực thuộc Saigon Co.op – đã tài trợ 1000 phần quà cho 1000 bé thiếu nhi tại chương trình Khai mạc hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023do Thành đoàn TP.HCM tổ chức vào ngày 28/05 vừa qua.Bên cạnh đó, Co.op Food còn tổ chức chương trình Gian hàng 0 đồng trong Lễ hội Thiếu nhi diễn ra từ ngày 02/06 – 04/06/2023 tại Nhà Thiếu nhi Thành phố, Q.3 với mong muốn mang đến những ngày hè thoải mái, năng động cho các em.

Hệ thống Trung tâm thương mại Sense City triển khai chương trình Sắc màu tuổi thơ cùng Sense City” duy nhất trong ngày 1/6 với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị cho các em thoả thích vui chơi gồm chương trình văn nghệ, biểu diễn thời trang đặc sắc, xiếc tạp kỹ, hoạt náo Mascot nhảy múa, tô tượng, tô tranh cát, các trò chơi vui nhộn. Chương trình áp dụng tại Sense City Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức; Sense City Bến Tre, TP. Bến Tre; Sense City Cần Thơ , TP. Cần Thơ và Sense City Cà Mau, TP. Cà Mau.

Hệ thống siêu thị cao cấp Finelife tổ chức workshop dành riêng cho bé với chủ đề “Trang trí bánh donut và bé gấu”, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn ngay tại Finelife hoàn toàn miễn phí trong 2 ngày 31/5 và 03/6.

Tại hơn 800 điểm bán trên toàn quốc, các Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Finelife … đều tổ chức các chương trình hoạt náo. trưng bày những mặt hàng dành cho riêng cho thiếu nhi đồng thời ưu đãi, giảm giá mạnh mạnh các sản phẩm quà tặng cho bé, phù hợp túi tiền nhiều người tiêu dùng.

  • - Chương trình "Mừng ngày 1-6 - Con khỏe mẹ vui" giảm giá mạnh chỉ còn từ 16.000 đ đến 62.000 đ cho các sản phẩm sữa, các chế phẩm từ sữa và bánh gồm sữa chua men sống probi, sữa chua uống Kun cam/dâu, phô mai Belcube, sữa tươi tiệt trùng Vitadairy sữa non, kẹo dẻo Zoo các loại, kẹo mềm Sugus, bánh Marine Boy Orion các loại, bánh Koala’s March…

  • - Mức giảm hấp dẫn từ 20% đến 30% với các sản phẩm may mặc dành cho trẻ em

  • - Chương trình "Quốc tế thiếu nhi - Mẹ vui mua sắm - Bé vui nhận quà" với nhiều ưu đãi lớn, chỉ áp dụng duy nhất ngày 1/6. Khách hàng thành viên các cấp độ Bạc/Đồng/Vàng/Bạch Kim mua sắm với hóa đơn trên 500.000 đồng được tặng 1 lốc sữa chua Yomost, hóa đơn trên 1 triệu đồng được tặng 2 lốc Yomost.

 PV

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam