Hội thảo online với chủ đề: “CỘNG ĐỒNG ĐẦU BẾP: GIẢI PHÁP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID -19”
TNV - Ngày 12/8, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội phối hợp với Hội truyền thông TP. Hà Nội tổ chức chương trình Hội thảo online với chủ đề: “CỘNG ĐỒNG ĐẦU BẾP:GIẢI PHÁP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19”với sự tham gia của gần 200 khách mời là đầu bếp, chủ nhà hàng, các bếp trưởng của các khách sạn.
Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi series các chương trình online dành cho cộng đồng đầu bếp nhằm tìm ra những giải pháp cho cộng đồng đầu bếp để có thể thích nghi, vượt qua những khó khăn và chuẩn bị cho thời kỳ hậu Covid-19.
Chef Phạm Tuấn Hải tham gia chia sẻ về cơ hội phát triển với các đầu bếp sau đại dịch.
Tham dự chương trình có các diễn giả: Ông Đoàn Minh Phú - Tiến sỹ Kinh tế, Tổng Giám đốc – Tổng bếp trưởng Chuỗi nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản; Chef Trương Công Lệ - Trưởng ban Tài chính Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Giám đốc Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai; TS. BS Huỳnh Nam Phương – Phó Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, PGD trung tâm đào tạo Viện dinh dưỡng quốc gia; Chef Phạm Tuấn Hải - Cố vấn ẩm thực đương đại Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Giám khảo Master Chef Việt Nam; Chef Nguyễn Văn Tú - Phó Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Siêu đầu bếp Việt Nam.
Các diễn giả đã đưa ra nhiều giải pháp để cộng đồng đầu bếp có thể tham khảo và ứng dụng như: Những nhận định về các yêu cầu mới trong tuyển dụng, không thể đáp ứng nhu cầu mới với những gì cũ chúng ta đang có; Trang bị những giải pháp có thể nói là sinh tồn trong thời kỳ mới; Bổ sung và đưa kiến thức dinh dưỡng vào ứng dụng trong công việc hàng ngày, đặc biệt là dinh dưỡng trong thời kỳ Covid; Nghiên cứu sản phẩm mới, món mới là rất quan trọng vì nhu cầu, hành vi và sở thích của khách hàng ở thời kỳ mới chắc chắn sẽ thay đổi; sử dụng thời gian để nâng tầm bản thân về kỹ năng chuyên môn cũng như về văn hóa ẩm thực.
TS. BS Huỳnh Nam Phương – Phó Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, PGĐ trung tâm đào tạo
Viện dinh dưỡng quốc gia chia sẻ tại chương trình
Chef Phạm Tuấn Hải - Cố vấn ẩm thực đương đại Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Giám khảo Master Chef Việt Nam chia sẻ: Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội các công nhân sẽ dần quay lại thành phố làm việc.Chúng ta sẽ chuẩn bị hướng kinh doanh mới cho phù hợp trong việc kế hoạch kinh doanh của nhà hàng. Các bạn đầu bếp phải chuẩn bị cho ra những sản phẩm đảm bảocác yếu tố "Giá - Tiện lợi - Chất lượng".
Ông Hà Hải Đoàn – Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội cho biết: “Nội dung chương trình Hội thảo online đã đặt ra2 vấn đềcho cộng đồng đầu bếp: Thứ nhất là Nên tư duy thế nào?Thứ 2là Nên chuẩn bị những gì?Thông điệp cho tư duy là: Hãy tin tưởng vào bản thân mình, tin tưởng vào tương lai, nhưng không nên lạc quan quá và đừng mong mọi thứ dễ dàng hơn, hãy làm cho chúng ta giỏi hơn. Chúng tôi gọi đó là tư duy đúng, hãy áp dụng tư duy đúng trong thời kỳ tới đây. Còn nên chuẩn bị gì thì hãy tham khảo những giải pháp mà các diễn giả đã gợi ý”.
Hội thảo online với chủ đề: “CỘNG ĐỒNG ĐẦU BẾP: GIẢI PHÁP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19”được tổ chức trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng chống Covid-19 là một hoạt động thiết thực chung tay cùng cộng đồng đầu bếp. Qua những phần chia sẻ của các thế hệ đầu bếp đi trước, của chủ đầu tư và chuyên gia dinh dưỡng giúp cho các đầu bếp có được những thông tin nhằm đánh giá tình hình hiện tại và tìm ra những hướng đi mới trong thời gian tới.
Hải Hà
Tin liên quan
-
Chương trình “Giờ thứ 9" mùa 3
70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Cuộc đấu trí cân não
Hàng triệu trẻ em tại Việt Nam được bảo vệ nhờ tiêm chủng trong suốt hơn 40 năm qua
Hiệp định Geneve 1954: Một mốc son lịch sử của nền ngoại giao Việt Nam
Kỷ niệm 70 năm Ngày ký Hiệp định Geneve về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam
Nên đọc
-
Tái hiện Hà Nội nghìn năm văn hiến, gắn kết với không gian văn hóa, kinh tế đồng bằng sông Hồng
-
Khai mạc Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ 2024
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Viettel về công nghiệp quốc phòng công nghệ cao
-
Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”
-
Tổng thu ngân sách quý 1/2024 đạt gần 540.000 tỷ đồng
TIN MỚI
- Công ty thiết kế website chuyên nghiệp
- tubidy video download
- Eurogold.com.vn/chau-rua-bat
- App vay tiền online uy tín mới không thẩm định
- Tư Vấn Bếp công nghiệp tại tphcm HCM