Triển lãm sản phẩm Cơ khí – Điện tử CA – MEXPO VIETNAM 2017

TNV – Tiếp nối thành công của kỳ Triển lãm năm 2016, Triển lãm Điện tử CA-MEXPO Việt Nam 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15 – 17 tháng 6 tại Trung tâm Triển lãm Quôc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội (ICE).

Đây là lần thứ 2 Triển lãm CA-MEXPO được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm là một trong những triển lãm chuyên đề trong chuỗi các sự kiện chính thức của Hội chợ Trung Quốc – ASEAN 2017. Triển lãm là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc mở rộng hợp tác kinh doanh và đầu tư, phù hợp với định hướng xúc tiến chuyển giao công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực cơ khí điện tử.

20170608_150536

Với quy mô trưng bày trên 5.000 m2, Triển lãm sẽ giới thiệu hàng nghìn sản phâm móc, thiết bị thuộc các nhóm ngành hàng: Máy Công nghiệp, phương tiện giao thông, máy nông nghiệp, máy công trình, máy chế biên gỗ và sản xuất nội thất, máy khai khoáng, thiết bị an ninh…; Thiết bị điện tử và điện gia dụng: Điện tử thông tin, điện tử gia dụng thông minh, thiết bị khí tượng thủy vän; Năng lượng mới, công nghệ và thiết bị tiết kiệm năng lượng… Đây là những sản phẩm có thiết kế, công năng phù hợp với nhu cầu, khả năng tiếp nhận và năng lực tiêu thụ của các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, tại Triển lãm sẽ xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới có tính năng ưu việt, công nghệ tiên tiến.

Triển lãm sẽ hội tụ trên 100 nhà sản xuất, cung cấp máy móc, thiết bị giải pháp công nghệ trong lĩnh vực cơ khí, điện tử… uy tín, giá cả cạnh tranh đền từ Trung Quốc, trong đó có những doanh nghiệp thuộc Top 500 của Trung Quốc. Đồng thời Triểm lãm còn có sự góp mặt của những chuyên gia trong ngành, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực cơ khí, điện tử cho khách tham quan.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *