NSND Anh Tú nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Giải trí, Văn hóa | 02:16:07 27/11/2018

Nam diễn viên bị suy thận cấp, sức khỏe giảm sút trầm trọng, không nói được. 

Nghệ sĩ Ưu tú Trung Anh chia sẻ Nghệ sĩ Nhân dân Anh Tú đang được điều trị ở bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Một số đồng nghiệp kể nam nghệ sĩ không nói được. Cách đây hai tháng, Anh Tú vào Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở hai (Đông Anh, Hà Nội). Anh phải truyền máu, kháng sinh, đạm vì viêm cơ do biến chứng tiểu đường. Sau thời gian dài điều trị, anh được xuất viện vài ngày nhưng tình hình sức khỏe không khả quan. Người nhà lập tức đưa anh đi cấp cứu. Một số bạn bè thân thiết như NSƯT Kim Oanh, NSƯT Minh Hằng... thường xuyên đến thăm anh.

Nghệ sĩ Anh Tú sinh năm 1962, từng tham gia phim truyền hình Của để dành, Đàn trời, Chiều ngang qua phố cũ, các vở kịch Rừng trúc, Vũ Như Tô, Cuộc đời tôi, Một mối tình... Anh cũng là đạo diễn một số vở kịch Lâu đài trên cát, Cạm bẫy, Chuyện chàng dũng sĩ, Truyện Kiều, Romeo và Juliet...

Anh Tú được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2001 và Nghệ sĩ Nhân dân năm 2016. Hồi tháng 4, anh nhậm chức quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Trước đó, NSND từng có bốn năm làm phó Giám đốc phụ trách nghệ thuật. Anh được đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn.

Theo vnexpress

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết