Về nhà đi con tập 46: Dương “thầm yêu trộm nhớ” bố của Bảo

Giải trí, Văn hóa | 08:55:00 17/06/2019

"Về nhà đi con" tập 46 tung trailer, Dương "thầm yêu trộm nhớ" bố Bảo và sốc sau khi phát hiện người này chính là Rooster.

Tập 46 "Về nhà đi con" vừa tung trailer đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Đầu tiên, do bất chợt nhận ra sự thay đổi của bố nên Ánh Dương (Bảo Hân) lén lút theo dõi và phát hiện bố mình hay gặp gỡ với một người phụ nữ bán hoa dạo. Mặc cho Bảo (Quang Anh) nói, “Bố cậu đã yêu cô kia rồi! Người yêu bố cậu làm nghề bán hoa kìa” nhưng Ánh Dương vẫn tỏ ra không tin.

Trong một diễn biến khác, Bảo rất yêu Dương, cậu nhiều lần tỏ tình nhưng đều bị từ chối thẳng thừng bởi trong lòng Dương đã có game thủ tên là Rooster. Họ mới chỉ quen nhau trên mạng, qua các trận đấu game chứ chưa bao giờ gặp mặt ngoài đời.

5 năm trước, Rooster đột ngột biến mất khiến Dương rất buồn nhưng cô vẫn nuôi hy vọng có một ngày nào đó anh trở lại. Và khi đó, nhất định cô sẽ tìm gặp anh cho bằng được. Thật bất ngờ, Quốc (Tuấn Tú) - bố Bảo lại để lộ thân phận mình chính là Rooster.

Dương "thầm yêu trộm nhớ" bố Bảo - chú Quốc.

Cụ thể, trong cuộc chào hỏi với một người bạn, bố Bảo được gọi là Rooter. "Lâu lắm mới gặp ông đó Rooster ạ", bạn của Quốc nói. Câu nói khiến Ánh Dương như "đứng hình", cô không thể tin được người mà mình dành tình cảm lại là bố Bảo. Lúc này, cả Dương và Bảo Bảo đều rất sốc.

Ở một tình huống khác, Uyên (Hoàng Kim Ngọc) tìm tới gặp Huệ (Thu Quỳnh) để xin lỗi. Cô cũng tâm sự rằng Huệ đã xuất hiện đúng lúc chuyện tình cảm của cô và Thành đang gặp vấn đề nên cuối cùng mọi việc đã đổ lên đầu Huệ.

"Người ta thường ít nhận ra vấn đề của bản thân và thường đổ lỗi cho người khác, biến mình thành nạn nhân. Cô xuất hiện đúng lúc chuyện tình cảm của tôi và chồng đang gặp khó khăn, rắc rối nhiều nhất. Tôi hành xử như thể cô là nguyên nhân của mọi vấn đề" - Uyên nói./.

Kim Dung/VOV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết