“Về nhà đi con” tập 56: Thư muốn cứu vãn hôn nhân; hợp đồng 3 tỷ bị lộ

Giải trí, Văn hóa | 09:08:00 02/07/2019

Tập 56 "Về nhà đi con": Anh Thư đau khổ mong muốn cùng Vũ thử vun đắp hôn nhân, trong khi bố mẹ chồng đã phát hiện ra bản hợp đồng 3 tỷ giữa 2 người.

Trong trích đoạn tập 56 "Về nhà đi con" vừa được nhà sản xuất hé lộ, khi nhận ra tình cảm của mình với Vũ (Quốc Trường) ngày càng lớn, Thư (Bảo Thanh) đã khóc và bày tỏ với Vũ: "Tại sao chúng ta không thử? Thử vun đắp cho cuọc hôn nhân này? Thử cùng nhau xây dựng một gia đình thực sự và quên cái hợp đồng kia đi".


Tuy nhiên điều trái ngang là ngay khi Thư bắt đầu có tình cảm thật sự với Vũ thì bản hợp đồng 3 tỷ đã bị ông bà Luật phát hiện ra. Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nói trong sự thất vọng: " 3 tỷ là điều anh không lường trước được. Nó dám quy cả hôn nhân, tình yêu, con cái ra tiền. Con bé này không đơn giản".

Anh Thư đau khổ muốn cứu vãn hôn nhân.

Trong khi đó, nhân sự kiện công ty tổ chức đi dã ngoại, Quốc (Tuấn Tú) đã khéo léo lấy cớ để Huệ (Thu Quỳnh) đi cùng khiến cô không thể chối từ: "Vâng, nếu đây là nhiệm vụ thì tôi sẽ đi ạ".

Thu Quỳnh sẽ đi dã ngoại cùng Quốc.

Liệu Thư sẽ hoá giải hiểu lầm nghiêm trọng với bố mẹ chồng ra sao? Quốc liệu có thể chinh phục được Huệ trong chuyến dã ngoại? Tập 56 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng lúc 21h ngày 2/7 trên VTV1./.

Theo VOV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết