Chính thức ra mắt Chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc mùa 4”

Giải trí, Văn hóa | 07:10:00 06/06/2020

TNV - Trải qua 3 mùa phát sóng với hơn 150 chương trình, chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc’’ cũng chính là hơn 150 câu chuyện, cảm xúc của những người phụ nữ khác nhau, từ những người nổi tiếng như Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ… đến những phụ nữ đời thường như giáo viên, thợ cắt tóc, đầu bếp, công nhân…

Chương trình chính là những bản nhạc tuyệt vời của cuộc sống mà ở đó, những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ đã được tôn vinh. Người phụ nữ hạnh phúc có thể nói là một series chương trình truyền hình thực tế hay nhất về Phụ nữ Việt Nam, với thông điệp giàu tính nhân văn và lan tỏa: Mọi phụ nữ đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Chương trình vẫn giữ format với 2 phần: Phần 1 là talkshow giữa MC Thái Tuấn và nhân vật với những trải lòng và chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp. Phần 2 là Món quà hạnh phúc mà ekip chương trình dành tặng cho nhân vật. Đây là phần được đánh giá là hấp dẫn nhất, giàu tính nhân văn và xúc động nhất vì món quà được giữ bí mật 100% với rất nhiều sự chuẩn bị kì công.  Không chỉ nhân vật  mà cả hàng triệu khán giả đã rơi nước mắt xúc động vì những món quà đặc biệt này.

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My. Sau 6 năm đăng quang, Huyền My đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Lần đầu tiên không kìm được nước mắt trên sóng truyền hình” sau khi nhận món quà hạnh phúc mà ekip chương trình đã chuẩn bị dành tặng.

Người phụ nữ Hạnh phúc Mùa 4 đánh dấu bước ngoặt lớn về việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong truyền thông với sự đồng hành của Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số - VIC Digital. Từ những câu chuyện và cảm xúc của nhân vật khách mời, bằng cách sáng tạo content 4.0, phát hành sản phẩm đa kênh, đa nền tảng, Người phụ nữ hạnh phúc sẽ tiếp cận được gần hơn và nhiều hơn với khán giả truyền hình cả nước.

Bên cạnh đó, sự sáng tạo, chau chuốt, kì công trong từng chương trình cũng được thể hiện rõ trong mùa 4, với sự mở rộng vùng miền nhân vật, những món quà trực tiếp tại trường quay hay những bí mật hậu trường thú vị.

Sự đổi mới, sáng tạo của chương trình không nằm ngoài mục đích truyền đi thông điệp yêu thương, chia sẻ hạnh phúc, tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và lan tỏa những giá trị nhân văn.

Sự kiện giới thiệu “Người phụ nữ hạnh phúc” mùa 4 có sự tham gia góp mặt của nhiều nhân vật khách mời từng xuất hiện trong chương trình: NSUT Thúy Ngần, NSUT Minh Thu, Ca sĩ Lương Hải Yến, Diễn viên Hoa Thúy, Diễn viên Trang Moon, Chef Quế Sa…

Người phụ nữ hạnh phúc mùa 4 phát sóng vào 23h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Ban sản xuất các chương trình giải trí (VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam) và Công ty CP truyền thông và giải trí Thắng Lợi (Victory Media) phối hợp thực hiện với sự tài trợ của Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Nevada.

Hải Hà

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết